Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Tìm ra danh tính tên côn đồ ném đá, phá hoại xe bus

Đà Nẵng: Tìm ra danh tính tên côn đồ ném đá, phá hoại xe bus

0
Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã xác định được danh tính kẻ phá hỏng kính của 2 xe bus trên địa thành phố.

Thông tin ban đầu, đối tượng thực hiện hành vi phá hoại xe bus là Đoàn Duy Trung (36 tuổi, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Tại cơ quan điều tra, Trung khai nhận là con nghiện từng bị đưa vào trại cai nghiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội Bàu Bàng vào năm 2016. Một năm sau, Trung trở lại hòa nhập cộng đồng nhưng lại tái nghiện không lâu sau đó.

Đối tượng Trung ném gạch phá hoại hai xe bus. Ảnh: Congly.vn.
Đối tượng Trung ném gạch phá hoại hai xe bus. Ảnh: Congly.vn.

Nguyên nhân xảy ra hành vi kể trên, Trung cho biết xe bus lấn làn nhiều lần khi đi đường, nên y nảy sinh ý định phá hỏng xe bus để trả thù. Vào chiều 20/9, Trung đang điều khiển xe máy mang BKS 43F4 – 7103 trên đường dẫn vào cầu Tuyên Sơn, y phát hiện một có xe bus mang BKS 43B – 031.76 đi trước bật đèn tín hiệu xin vào trạm.

Cho rằng xe này lấn lề đường, ép mình nên Trung điều khiển xe chạy vượt lên phía trước mặt. Sau đó, Trung nhặt 2 cục đá ném thẳng vào xe bus kể trên.

Chưa dừng lại, khi đến đoạn ngã tư Nại Nam và đường 2 /9, Trung gặp 1 xe bus mang BKS 43B – 029.13 đang dừng đèn đỏ nên tiếp tục nhặt 2 viên gạch, quay lại ném vỡ 2 tấm kính phía bên tài xế rồi bỏ đi.

Hiện Công an quận Hải Châu đang hoàn thiện hồ sơ khởi tố đối tượng Đoàn Duy Trung về hành vi hủy hoại tài sản.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.