Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Tạm giữ 1,5 tấn quần áo không nguồn gốc xuất xứ

Đà Nẵng: Tạm giữ 1,5 tấn quần áo không nguồn gốc xuất xứ

0
Công an phát hiện 1,5 tấn quần áo không rõ nguồn gốc xuất xứ, chủ lô hàng này không xuất trình được hóa đơn chứng từ.

Ngày 17/11, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hơn 1,5 tấn quần áo từ kho hàng của chị N.T.H. (28 tuổi, ngụ quận Thanh Khê).

kho-hang (1)

Quần áo không có nguồn gốc xuất xứ tại kho hàng của H. (Ảnh: báo Vietnamnet)

Trước đó, ngày 12/11, Đội Cảnh sát Kinh tế kiểm tra kho hàng trên đường Đỗ Quang của chị H. Tại đây, công an phát hiện 1,5 tấn quần áo không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thời điểm kiểm tra, người này không xuất trình được hóa đơn chứng từ số hàng trên.

Vào sáng ngày 10/11, Đội Cảnh sát kinh tế cũng đã kiểm tra một toa trên đoàn tàu hỏa chạy tuyến Hà Nội – Đà Nẵng khi tàu dừng tại ga Đà Nẵng. Bên trong toa có tổng cộng 3,5 tấn hàng, gồm thiết bị điện tử, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em, xe đạp… Số hàng này được gửi từ Hà Nội vào Đà Nẵng cho nhiều chủ hàng. Vào thời điểm kiểm tra, các chủ hàng không đến nhận.

Công an quận Thanh Khê đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook