Đà Nẵng: Phê ma túy vào quậy khách sạn, phát hiện ra đối tượng trốn truy nã quốc tế

0
Đối tượng Lee Sam (quốc tịch Hàn Quốc) vốn là đối tượng truy nã quốc tế vì giết người.

Thông tin ban đầu, vào khoảng vào khoảng 3 giờ sáng ngày 29/9, một đối tượng người nước ngoài có biểu hiện nghi phê ma túy đến quậy phá, la hét tại quầy lễ tân của khách sạn N. (đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Nhận được tin báo, công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đến hiện trường và phát hiện đối tượng này có biểu hiện gây rối trật tự nên đã khống chế. 

Đối tượng Lee Sam có biểu hiện phê ma túy.

Đối tượng Lee Sam có biểu hiện phê ma túy.

Qua lục soát, lực lượng công an phát hiện trong túi có chứa 2 gói tinh bột trắng nghi là ma túy và 1 con dao nhọn.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là Lee Sam (47 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Khi kiểm tra nhanh, phát hiện Lee Sam dương tính với ma túy. 

Tiếp tục xác minh mở rộng, Công an quận Hải Châu phát hiện Lee Sam là đối tượng có lệnh truy nã quốc tế về hành vi giết người.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng trên để tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

N.T

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm