Pháp Luật Plus - Đà Nẵng ghi nhận thêm 12 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19

Đà Nẵng ghi nhận thêm 12 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19

0
Đà Nẵng ghi nhận thêm 12 trường hợp (10 người Việt Nam, 2 người Hàn Quốc) nghi ngờ mắc Covid-19.

Theo thống kê từ cơ quan chức năng, từ chiều ngày 26/2 đến 8h sáng 27/2, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng ghi nhận thêm 12 trường hợp (10 người Việt Nam, 2 người Hàn Quốc) nghi ngờ mắc Covid-19.

Dai-Su-Quan-Viet-Nam

Đà Nẵng ghi nhận thêm 12 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19. (Ảnh minh họa)

Hiện tại, TP Đà Nẵng đang theo dõi 24 trường hợp (21 người Việt Nam, 3 người nước ngoài) nghi ngờ mắc Covid-19 (Bệnh viện Phổi Đà Nẵng: 18; Bệnh viện 199, Bộ Công an: 6). Đến nay, Đà Nẵng đã theo dõi 182 trường hợp tại bệnh viện, trong đó: 158 trường hợp đã xuất viện. Hiện đã có 127 mẫu xét nghiệm âm tính với Covid-19; chưa có trường hợp dương tính với Covid-19. Hiện tại sức khỏe của các trường hợp nghi ngờ tạm ổn và đang được theo dõi chặt chẽ. Giám sát tại cộng đồng 27 trường hợp, tất cả đều có sức khỏe bình thường.

Trong ngày 26/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng đã giám sát 36 tàu bay với 2.308 người nhập cảnh; trong đó có 780 người phải khai báo y tế.

Hiện tại, Việt Nam chưa có người tử vong do Covid-19, số ca nhiễm Covid-19 đã được điều trị và dần phục hồi sức khỏe, số ca nghi nhiễm đang được cách ly và chăm sóc cẩn thận.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.