Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Công an vào cuộc điều tra đối tượng giả văn bản để tạo cơn sốt đất

Đà Nẵng: Công an vào cuộc điều tra đối tượng giả văn bản để "tạo cơn sốt đất"

0
UBND TP Đà Nẵng đã giao công an thành phố truy tìm đối tượng đứng ra giả văn bản của chủ tịch TP Đà Nẵng nhằm "tạo cơn sốt đất".

Ngày 2/11, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, thành phố đã có văn bản giao công an thành phố truy tìm đối tượng đứng ra giả văn bản của chủ tịch TP Đà Nẵng nhằm "tạo cơn sốt đất".

Công văn giả này có ghi số là 738/2018/UBND-XDCB, ngày 31-10-2018, cho là Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ ký với tiêu đề “v/v phê duyệt hình thức đầu tư xây dựng đối với công trình cầu nối từ đường Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân”, và nơi gửi của văn bản giả này là đến các cơ quan bao gồm Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, UBND quận Cẩm Lệ, và UBND quận Ngũ Hành Sơn.

Đối tượng giả văn bản của thành phố nhằm tạo cơn sốt đất tại khu vực Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ.
Đối tượng giả văn bản của thành phố nhằm tạo cơn sốt đất tại khu vực Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ.

Mục đích của việc tung tin và đăng tải văn bản này của người đăng với ý đồ tạo cơn sốt đất trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ. Hiện nay, các cơ quan chức năng của thành phố đang điều tra làm rõ các đối tượng giả mạo văn bản này. 

Văn bản giả này nhằm cố tình tạo "cơn sốt đất" tại khu vực dự án Hòa Xuân, nên chủ tịch thành phố giao công an xác minh, kiểm tra thông tin nói trên. Nếu có dấu hiệu vi phạm xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật và báo cáo cho Chủ tịch thành phố. 

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

LỜI CHIA BUỒN

LỜI CHIA BUỒN

0
Ban Biên tập, Công đoàn và cán bộ, nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Văn Hải và gia đình.

Ngân vang hào khí Bạch Đằng Giang

Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang là quần thể kiến trúc tâm linh mang giá trị lịch sử, văn hóa gắn liền với những trận thủy chiến...

Nguồn gốc của vàng - thứ kim loại khiến loài người tôn sùng và khao khát

Vàng hiếm hoi tới mức toàn bộ số vàng được tìm thấy trong lịch sử loài người còn không nhiều bằng số thép mà chúng ta sản xuất trong một giờ.

Quảng Ninh phát 14.500 giấy mời xem bán kết bóng đá nữ tại SVĐ Cẩm Phả

Tới đây, Quảng Ninh sẽ phát hành 14.500 giấy mời xem các trận bán kết môn Bóng đá nữ SEA Games 31 cho người dân đến xem.

Sầm Sơn bùng cháy chương trình nghệ thuật SunFest cuối tuần

Chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ do Sun Group thực hiện vào thứ 7 hàng tuần, sẽ kéo dài trong 4 tháng hè tại TP Sầm Sơn.

Xem thêm

Thế giới Facebook