Đà Nẵng: Chị nợ ngân hàng 400 triệu đồng, em bị "khủng bố" đòi nợ

0
Nghe tin chị ruột bị đòi nợ, chị H. điện thoại liên hệ với một trong các sim rác, để hỏi về nợ nần thì lập tức bị chuyển hướng tấn công.

Ngày 28/9, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận trình báo của chị N.T.M.H (36 tuổi, trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) kêu cứu về việc bị khủng bố đòi nợ 400 triệu đồng, dù mình không đứng ra nhận khoản vay.

Được biết, vào năm 2014, chị T. (chị của H.) có vay 150 triệu đồng của ngân hàng P. chi nhánh TP Đà Nẵng theo hình thức tín chấp, nhưng lâm cảnh khó khăn nên mất khả năng chi trả.

Các đối tượng liên tục nhắn tin và tiếp cận đe dọa gia đình chị H. để đòi khoản nợ của chị T.

Các đối tượng liên tục nhắn tin và tiếp cận đe dọa gia đình chị H. để đòi khoản nợ của chị T.

Mãi đến đầu năm 2019, chị T. mới có tiền để trả nợ và đến ngân hàng trả nợ. Tuy nhiên, ngân hàng thông báo món nợ đã chuyển về Hội sở của ngân hàng P. xử lý.

Từ ngày 10 đến 17/9, chị T. bị nhiều người dùng sim rác gọi điện khủng bố đòi nợ 400 triệu đồng, bao gồm tiền gốc và lãi, đồng thời bị bêu rếu trên Facebook cá nhân về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghe tin chị ruột bị khủng bố đòi nợ, chị H. có dùng điện thoại liên hệ với một trong các sim rác, để hỏi về nợ nần của chị T thì lập tức bị chuyển hướng tấn công.

Từ ngày 12/9, chị H. bị nhiều người lạ dùng sim rác gọi điện khủng bố đòi nợ, buộc phải trả món nợ 400 triệu đồng. Không chỉ uy hiếp chị H, các đối tượng côn đồ này còn gọi điện đến nhà trường nơi 2 con chị H đang học, để đe dọa với lời lẽ giang hồ.

Thậm chí các đối tượng này còn xúc phạm cả giáo viên và yêu cầu nhà trường phải bắt 2 con chị H. về nói cha mẹ trả nợ.

Chưa dừng lại, đến ngày 17/9, hình ảnh gia đình, cơ sở kinh doanh của chị H. bất ngờ bị bêu rếu trên Facebook với thông tin sai sự thật như chị H đang bị truy lùng đòi nợ.

Thời gian vừa qua trên địa bàn TP Đà Nẵng, xảy ra một số vụ khủng bố đòi nợ, trong đó có cả những thủ đoạn đê hèn xuất hiện ở các tỉnh thành khác, cũng đã lan đến thành phố.

N.T

Bình luận

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Thương vụ lan đột biến 200 tỷ đồng chấn động dân chơi đất Việt

Giò lan được niêm yết giá kỷ lục, từ vài tỷ đồng đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng, khiến nhiều người sửng sốt.

Nhận định Liverpool vs MU: Trận chiến vương quyền

Bóng đá Anh mới lại gặp nhau trong vị thế dẫn đầu giải Ngoại hạng, thư hùng ở Anfield hứa hẹn cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.

Xem thêm