Đà Nẵng: Chém người vì nghi bị nhìn "đểu" trong quán nhậu

0
Cho rằng nhóm của anh Q. nhìn "đểu" mình trong quán nhậu, nhóm của Nhật đã gây gổ rồi dùng kiếm chém khiến một nạn nhân bị thương tích 16%.

Ngày 6/11, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam Nguyễn Hữu Thiện Nhật (SN 2001), Lê Nguyễn Công Thành và Đoàn Văn Đức (đều SN 2000, và cùng trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về tội Giết người.

Theo điều tra ban đầu, vào tối 26/10, anh Võ Ngọc Q. (SN 1995, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cùng nhóm bạn đến quán trên đường Lương Nhữ Học (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) để ăn uống.

Đến hơn 20h cùng ngày, nhóm của Nhật, Thành cũng đến quán. Cho là nhóm của anh Q. nhìn đểu nên nhóm của Nhật sang kiếm chuyện.

Nhóm của Nhật chém người vô cớ vì cho rằng bị nhìn đểu trong quán nhậu. Ảnh: CA.

Nhóm của Đức, Nhật và Thành (từ trái qua phải) chém người vô cớ vì cho rằng bị nhìn đểu trong quán nhậu. Ảnh: CA.

Trong lúc hai bên khiêu khích thì một người trong nhóm của anh Q. nghe điện thoại, nên nhóm của Nhật nghĩ rằng bên kia gọi người đến hỗ trợ nên bỏ về.

Sau đó, Nhật, Thành chuẩn bị hung khí, gọi thêm Đức cùng một thanh niên nữa đến quán nhậu. Vừa xuống xe, Thành mở cốp lấy dao chạy thẳng vào trong quán, vung dao chém vào vùng đầu của Nguyên.

Nhật cũng theo sau Thành vung dao chém vào bàn nhậu, lưng của Phan Nguyễn Tường Ng... (SN 2005, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) khiến nạn nhân bị thương tích 16 %. Ngoài ra, nhóm của Nhật còn gây thương tích nhẹ cho một số người khác ngồi trong bàn của a Q.

Sau khi gây án, nhóm của Nhật đã bỏ trốn khỏi hiện trường và bị cơ quan công an vào cuộc điều tra, bắt giữ 

N.T

Loading...

Bình luận

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

0
Từ hơn 10 năm trước, khi mạng internet chưa phát triển, hàng ngày, Báo PLVN đã vượt hàng nghìn cây số, đến với cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm