Cựu Phó phòng Cảnh sát kinh tế xâm hại nữ sinh lớp 9 bị phạt 3 năm tù

0
TAND thành phố Thái Bình tuyên 3 năm tù với cựu thượng tá, Phó phòng CS kinh tế - CA tỉnh Thái Bình khi xâm hại tình dục nữ sinh lớp 9.

Ngày 19/4, TAND TP Thái Bình mở phiên tòa xét xử các bị cáo Phạm Văn Lam (SN 1972) cựu Phó phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Thái Bình) cùng 3 bị cáo Phạm Như Hiển (tên khác là Phạm Như Kiểm (SN 1974), Phạm Đức Việt (SN 1974) và Từ Minh Tuyên (SN 1971), đều ngụ thành phố Thái Bình) về hành vi xâm hại nữ sinh học lớp 9.

3 năm tù cho cựu Phó phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Thái Bình)
3 năm tù cho cựu Phó phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Thái Bình)

Cụ thể, Phạm Như Hiển (tên khác là Phạm Như Kiểm) bị truy tố về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và bị tuyên phạt 5 năm tù.

Bị cáo Phạm Đức Việt bị truy tố về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” bị tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù.

Bị cáo Phạm Văn Lam nguyên Phó phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Thái Bình) bị truy tố về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” bị tuyên phạt 3 năm tù.

Bị cáo Từ Minh Tuyên bị truy tố về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và bị tuyên phạt 2 năm tù.

Vụ án thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.
Vụ án thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Theo tài liệu điều tra, vào đầu tháng 9/2018, Công an thành phố Thái Bình nhận đơn trình báo của gia đình nữ sinh T.M đang sinh sống ở thành phố Thái Bình về việc nữ sinh này theo bạn đi chơi đã nhiều ngày không về, điện thoại không liên lạc được.

Cơ quan chức năng đang phối hợp cùng gia đình tổ chức tìm kiếm, bất ngờ nữ sinh lớp 9 trở về nhà trong tình trạng sức khỏe suy yếu, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý và cho hay bị nhóm người đàn ông xâm hại tập thể tại khách sạn trên đường Trần Nhân Tông, thành phố Thái Bình.

Ngày 11/9/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Đồng thời ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm về tội "giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Đức Việt về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Mở rộng vụ án, ngày 4/10/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can và tạm giam đối với 2 đối tượng khác là Phạm Văn Lam- nguyên trung tá, Phó phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Thái Bình) và Từ Minh Tuyên về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Duy Khương

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cuồng con quá mức, Mỹ Lệ bị ông xã Việt kiều tố: “Có con quên chồng”

Ca sĩ Mỹ Lệ lần đầu thừa nhận cuồng con, mất lửa nghề, lười đi hát, có con quên luôn chồng.

NXB Kim Đồng ra mắt 3 tác phẩm mới về mùa chia tay tuổi học trò

3 tác phẩm dành cho tuổi mới lớn vừa được NXB Kim Đồng ra mắt độc giả là những câu chuyện thật đẹp cho mùa chia tay của tuổi học trò.

Hai người đẹp hoa hậu tên Dung đọ sắc dưới tàng hoa phượng

Hoa hậu Thùy Dung càng xúc động khi thấy các bạn học sinh nữ trong tà áo trắng đi dưới những tàng hoa phượng đỏ rực.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

netlink

Quốc tế