Cướp xong, hiếp dâm luôn chủ tiệm tạp hóa vì một câu nói

0
Khi bị dùng dao uy hiếp để cướp tài sản, người phụ nữ sợ hãi nói muốn gì thì sẽ cho nấy nên đối tượng đã nổi thú tính và hiếp dâm.

Ngày 2/11, VKSND Ea Kar, Đắk Lắk ra quyết định truy tố Hoàng Văn Huấn (22 tuổi, quê Bắc Kạn) về tội cướp tài sản và hiếp dâm; truy tố Hà Văn Huy (22 tuổi, ngụ huyện Ea Kar) về tội cướp tài sản.

Thông tin ban đầu cho biết, 19h30 ngày 3/4/2017, Huấn và Huy rủ nhau đi cướp tài sản của bà chủ tiệm tạp hóa sống một mình tại xã Ea Sô, cùng huyện với Huy.

Huấn và Huy tại cơ quan điều tra.
Huấn và Huy tại cơ quan điều tra.

Khi đi, hai đối tượng cầm theo dao bấm để thực hiện kế hoạch. Đến nơi, hai đối tượng gọi cửa giả bộ khách đến mua hàng. Khi vào được nhà, Huấn dùng tay quàng vào cổ rồi cầm dao bấm uy hiếp nạn nhân để cướp tài sản.

Do quá hoảng sợ, nạn nhân lấy túi xách đựng tiền đưa cho thanh niên này. Sau khi lấy tiền xong, Huấn dùng dây trói nạn nhân nhưng nạn nhân phản kháng và nói rằng “Con cất dao đi, con cứ bình tĩnh, con muốn gì thì cô cho con cái nấy”.

Lúc này, Huấn nảy sinh ý định giao cấu với nạn nhân nên tự cởi quần để thực hiện hành vi hiếp dâm. Đến ngày 1/7, Huấn và Huy bị phát hiện và bắt giữ. Tổng cộng, Huấn và Huy chiếm đoạt được 1,2 triệu đồng.

Thảo Nhi

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm