Cướp xong, hiếp dâm luôn chủ tiệm tạp hóa vì một câu nói

0
Khi bị dùng dao uy hiếp để cướp tài sản, người phụ nữ sợ hãi nói muốn gì thì sẽ cho nấy nên đối tượng đã nổi thú tính và hiếp dâm.

Ngày 2/11, VKSND Ea Kar, Đắk Lắk ra quyết định truy tố Hoàng Văn Huấn (22 tuổi, quê Bắc Kạn) về tội cướp tài sản và hiếp dâm; truy tố Hà Văn Huy (22 tuổi, ngụ huyện Ea Kar) về tội cướp tài sản.

Thông tin ban đầu cho biết, 19h30 ngày 3/4/2017, Huấn và Huy rủ nhau đi cướp tài sản của bà chủ tiệm tạp hóa sống một mình tại xã Ea Sô, cùng huyện với Huy.

Huấn và Huy tại cơ quan điều tra.
Huấn và Huy tại cơ quan điều tra.

Khi đi, hai đối tượng cầm theo dao bấm để thực hiện kế hoạch. Đến nơi, hai đối tượng gọi cửa giả bộ khách đến mua hàng. Khi vào được nhà, Huấn dùng tay quàng vào cổ rồi cầm dao bấm uy hiếp nạn nhân để cướp tài sản.

Do quá hoảng sợ, nạn nhân lấy túi xách đựng tiền đưa cho thanh niên này. Sau khi lấy tiền xong, Huấn dùng dây trói nạn nhân nhưng nạn nhân phản kháng và nói rằng “Con cất dao đi, con cứ bình tĩnh, con muốn gì thì cô cho con cái nấy”.

Lúc này, Huấn nảy sinh ý định giao cấu với nạn nhân nên tự cởi quần để thực hiện hành vi hiếp dâm. Đến ngày 1/7, Huấn và Huy bị phát hiện và bắt giữ. Tổng cộng, Huấn và Huy chiếm đoạt được 1,2 triệu đồng.

Thảo Nhi

Loading...

Bình luận

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế