Cưỡng chế 2 đối tượng F1 chống đối không đi cách ly, còn buông lời xúc phạm

0
Công an Xã Quang Châu, huyện Việt Yên (Bắc Giang) cho biết, đơn vị vừa khống chế và áp giải 2 đối tượng chống đối không đi cách ly tập trung.

Theo đó, 2 đối tượng là Nguyễn Văn Siêu (SN 1994) và Nguyễn Văn Lành (SN 1997) cùng trú tại thôn Đồng Tiến, xã Quang Châu, huyện Việt Yên được xác định trong diện F1 và buộc phải đi cách ly tập trung theo quy định. Tuy nhiên, khi lực lượng y tế xã Quang Châu đến yêu cầu đi cách ly thì 2 đối tượng này có hành vi chống đối, không chịu đi, thậm chí là có lời lẽ xúc phạm, đe dọa lực lượng làm nhiệm vụ.

2-i-t-ng-tr-n-c-ch-ly-th-n-N-i-Hi-u-Quang-Ch-u-ok

2-i-t-ng-tr-n-c-ch-ly-th-n-N-i-Hi-u-Quang-Ch-u-ok

Ngay khi nhân được tin báo, Công an xã Quang Châu đã cử tổ công tác đến khống chế và áp giải 2 đối tượng đi cách ly tại Khu cách ly tập trung của xã Quang Châu theo quy định.       

Trong khi lượng chức năng và người dân tỉnh Bắc Giang đang hàng ngày, hàng giờ nỗ lực khoanh vùng, dập dịch thì sự chống đối, bất hợp tác của các trường hợp F1 này khiến dư luận hết sức bức xúc và lên án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Xem thêm

Quốc tế