Pháp Luật Plus - Cụ ông bị bắt khi lặn lội lên biên giới mua “hàng trắng”  

Cụ ông bị bắt khi lặn lội lên biên giới mua “hàng trắng”  

0
Tuổi đã cao nhưng cụ ông vẫn lặn lội lên khu vực biên giới mua ma túy về sử dụng và bán kiếm lời. Trên đường về cụ đã bị bắt.

Theo đó, vào khoảng 14h15’ ngày 22/5, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn chủ trì phối hợp với Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng Nghệ An và lực lượng chức năng bắt quả tang Cự Bá Giờ (SN 1943, trú tại xã Nậm Cắn, Kỳ Sơn) khi cụ ông này đang có hành vi vận chuyển ma túy.

666

Cụ ông và tang vật tại cơ quan chức năng.

 

Tang vật thu được tại hiện trường gồm 02 gói chất bột màu trắng có trọng lượng 3,5g (nghi là heroin), 01 gói màu xanh chứa 141 viên ma túy tổng hợp.

Bước đầu, cụ ông này khai nhận mua số ma túy trên từ một người Lào, khi đang trên đường về bản thì bị lực lượng BĐBP phát hiện bắt giữ.

Hiện, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn đã tất hồ sơ, bàn giao cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.
Thế giới những chuyện độc đáo

Thế giới những chuyện độc đáo

0
Máy bay nát đầu, biến phân chó thành gạch, đám ma người sống, cụ bà 70 tuổi đạp xe.. là những chuyện hy hữu đã xảy ra trên thế giới.

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết