CSGT vào cuộc vụ khoảng 30 xe máy không đội mũ bảo hiểm, che biển số “đánh võng” trên Đại lộ Thăng Long

0
Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lạng lách gây nguy hiểm cho người đi đường trên Đại lộ Thăng Long hướng đi Hà Nội - Sơn Tây.

Sáng 22/11, nhiều người tham gia giao thông trên Đại lô Thăng long bức xúc trước hành vi của một nhóm thanh niên đi trên khoảng 30 xe máy lưu thông theo hướng Hà Nội - Sơn Tây.

Nhóm thanh niên này hầu hết không đội mũ bảo hiểm, quá trình điều khiển xe máy có lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông. Những phương tiện này còn lưu thông với tốc độ rất cao, có nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Đặc biệt, một số phương tiện được các đối tượng dùng khẩu trang để che biển số xe nhằm tránh bị người đi đường ghi lại, và bị cơ quan chức năng phạt nguội.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, một lãnh đạo đội CSGT số 11 - Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết: Trước mắt, lực lượng đã tiếp nhận và vào cuộc xác minh và kiểm tra thông tin phóng viên Pháp luật Plus phản ánh.

Sau khi nhận được phản ánh, đội CSGT số 11 đã thông báo cho cán bộ đang tuần tra kiểm soát khu vục đó. Kết quả xác định nhóm đối tượng đó hầu hết đều sinh năm 2001 và đang trên đường đi viếng đám ma của người bạn bị tai nạn giao thông.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Vũ Vũ

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khách Tây điển trai thích thú thử ăn cháo lòng bình dân của Việt Nam

Blogger du lịch người Mỹ đã thử nhiều món ăn đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có cả món cháo lòng nổi tiếng.

“Á hậu lẳng lơ” Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay vì thích làm “kẻ thứ ba”

Sau khi vụ ngoại tình bị phanh phui, Á hậu Hong Kong bị gắn mác “hồ ly tinh của làng giải trí”...

Chiêm ngưỡng những nét đẹp thanh tú bức tượng Tu sĩ Chăm Pa nghìn năm tuổi

Nhiều biến cố, cuối cùng bức tượng trở về nguyên vẹn trong tay những nhà bảo tồn và đại diện cho một thời kỳ văn hóa Chăm – Pa hưng thịnh.

Nét văn hóa đẹp phía sau những cánh cổng làng nghìn năm tuổi trong lòng Hà Nội

Nép sau sau những cánh cổng làng, những nếp làng vẫn chậm rãi như dòng chảy nghìn năm văn vật, tách rời sự ồn ào vội vã xô bồ.

Xem thêm