CSGT vào cuộc vụ khoảng 30 xe máy không đội mũ bảo hiểm, che biển số “đánh võng” trên Đại lộ Thăng Long

0
Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lạng lách gây nguy hiểm cho người đi đường trên Đại lộ Thăng Long hướng đi Hà Nội - Sơn Tây.

Sáng 22/11, nhiều người tham gia giao thông trên Đại lô Thăng long bức xúc trước hành vi của một nhóm thanh niên đi trên khoảng 30 xe máy lưu thông theo hướng Hà Nội - Sơn Tây.

Nhóm thanh niên này hầu hết không đội mũ bảo hiểm, quá trình điều khiển xe máy có lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông. Những phương tiện này còn lưu thông với tốc độ rất cao, có nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Đặc biệt, một số phương tiện được các đối tượng dùng khẩu trang để che biển số xe nhằm tránh bị người đi đường ghi lại, và bị cơ quan chức năng phạt nguội.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, một lãnh đạo đội CSGT số 11 - Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết: Trước mắt, lực lượng đã tiếp nhận và vào cuộc xác minh và kiểm tra thông tin phóng viên Pháp luật Plus phản ánh.

Sau khi nhận được phản ánh, đội CSGT số 11 đã thông báo cho cán bộ đang tuần tra kiểm soát khu vục đó. Kết quả xác định nhóm đối tượng đó hầu hết đều sinh năm 2001 và đang trên đường đi viếng đám ma của người bạn bị tai nạn giao thông.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Vũ Vũ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Trên "thánh địa" sân đất nện, Nadal đánh bại Djokovic để giành cup tại Italian Open

Djokovic và Nadal đã cống hiến cho người hâm mộ trận chung kết tuyệt vời tại Italian Open 2021. Kết quả, Nadal thắng 2-1.

Ngôi sao Marvel, Daniel Craig xác nhận góp mặt trong phần 2 "Kẻ đâm lén"

Sau thành công của phần 1 với những cái tên đình đám như Daniel Craig, Chris Evans, Christopher Plummer,... "Kẻ đâm lén 2" sẽ tái ngộ khán giả.

Xem thêm