Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam bị phạt 25 triệu đồng

0
Ngày 31/10, Bộ Thông tin và truyền thông đăng tải thông tin xử phạt hành chính đối với Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam.
Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam bị phạt hành chính. (Ảnh: Chụp màn hình)
Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam bị phạt hành chính. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quyết định số 27/QĐ-XPVPHC ngày 23/10/2018 của Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành, xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam.

Cụ thể, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam phát hành xuất bản phẩm liên kết “101 bộ phim Việt Nam hay nhất”, tác giả Lê Hồng Lâm, khi chưa có quyết định phát hành của Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Thế giới. 

Với hành vi vi phạm trên, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam bị xử phạt hành chính 25 triệu đồng.

Hà Vy (T/H)

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm