Pháp Luật Plus - Công an xã bán xe vi phạm lấy… 800 nghìn đồng

Công an xã bán "xe vi phạm" lấy… 800 nghìn đồng

0
Trong lúc dọn phòng, thấy chiếc xe máy thu giữ từ lâu nhưng không ai nhận, công an xã Thạch Bình (TP Hà Tĩnh) mang bán cho dân lấy… 800 nghìn đồng.

Tháng 7/2015, công an xã Thạch Bình thu giữ được một chiếc xe máy bị bỏ lại trên QL 1A, đoạn qua thôn Xóm Mới của xã này.

Chiếc xe mang BKS của tỉnh Lâm Đồng nhưng qua xác minh thì đó là biển số giả. Công an xã Thạch Bình đang mang về cất tại trụ sở xã.

Cuối tháng 12/2015, dọn dẹp trụ sở, công an xã đã "thanh lý" chiếc xe cho một chủ cửa hàng sửa xe máy với giá 800 nghìn đồng

Số tiền này, công an xã Thạch Bình và công an viên thôn định chia nhau. Tuy nhiên, công an TP Hà Tĩnh nắm được thông tin, cho người về tìm hiểu.

  Chiếc xe máy đã được công an xã chuộc về sau khi bán với giá 800 nghìn đồng.

Chiếc xe máy đã được công an xã chuộc về sau khi bán với giá 800 nghìn đồng.

Ngày 4/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hà, trưởng công an xã Thạch Bình xác nhận sự việc nêu trên. Ông Hà cho hay, việc bán xe là do công an viên tự ý bán và thừa nhận, việc làm đó là sai.

"Dù cấp dưới làm nhưng bản thân là trưởng nên tôi cũng có trách nhiệm", ông Hà nói.

Tuy nhiên, ông Lê Hữu Sơn, chủ tịch xã Thạch Bình lại thông tin, việc bán xe là ý kiến của ông Hà.

Đây là anh em công an tự ý bán, còn đáng ra phải xin chủ trương rõ ràng. Tại cuộc họp giao ban đã phê bình ông Hà cùng 1 số người khác, ông Sơn cung cấp. Cũng theo ông Sơn, hiện công an xã đã "chuộc" chiếc máy lại và đang xin ý kiến từ công an thành phố để xử lý theo đúng quy định.

Trần Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...
WHO: Dịch corona đang gõ cửa từng nước

WHO: Dịch corona đang gõ cửa từng nước

0
Thế giới sẵn sàng cho việc dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới sẽ "gõ cửa" từng nước, vì vậy thế giới cần thay đổi tư duy để ứng phó.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park vui Công Phượng, gật gù nhân tố 'bí ẩn'

Liên tiếp 'nổ súng' cho CLB TPHCM tại AFC Cup 2020. Nhưng có một cái tên còn khiến ông hài lòng hơn thế cho tuyển Việt Nam...

Ngân 98 nói gì khi chuyển hướng làm DJ sau giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân?

"Tất cả những sở thích đều là sự lựa chọn của tôi vì tôi độc lập về kinh tế, tự lo cho bản thân", Ngân 98 quyết định chuyển hướng làm DJ.

Phim 'Sinh tử' tập 72: Chủ tịch bị VKS làm việc, Phó bí thư rốt ráo xử lý tay chân của ông Nghĩa

Phó bí thư Hiền ráo riết muốn xử hết 'vây cánh' của ông Nghĩa. Chị em Hoa bị tra tấn đến sống dở chết dở buộc khai thông tin về Lê Hoàng.

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.