Công an vào cuộc vụ nhà riêng của phóng viên liên tục bị ném chất bẩn

0
Những ngày qua, nhà riêng của phóng viên Nguyễn Thanh Tuấn, Báo Người Lao Động thường trú tại Thanh Hóa liên tục bị các đối tượng “khủng bố” dùng chất bẩn ném vào.
Anh237.

Thông tin từ công an thành phố Thanh Hoá cho biết. đơn vị này đã tiếp nhận đơn và đang điều tra, làm rõ về việc nhà riêng của nhà báo Nguyễn Thanh Tuấn (PV báo Người Lao Động, thường trú tại Thanh Hóa, ngụ mặt bằng 2125, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) liên tục bị ném chất bẩn vào nhà.

Theo trình báo của ông Nguyễn Thanh Tuấn, phóng viên Báo Người Lao Động thường trú tại Thanh Hóa, vào khoảng 0 giờ 45 phút ngày 24.11, khi gia đình ông đang ngủ thì có 2 đối tượng bịt mặt, đi xe máy đến ném chất bẩn (luyn, sơn, mắm tôm) vào nhà riêng.

Một đối tượng ném chất bẩn vào nhà riêng ông Tuấn được camera ghi lại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông Tuấn đã báo cáo Công an phường Đông Vệ, đơn vị này đã đến hiện trường ghi nhận. Tuy nhiên, sự việc chưa được làm sáng tỏ thì vào khoảng 1 giờ 35 phút ngày 1.12, có 2 đối tượng bịt mặt, đi xe máy tiếp tục ném chất bẩn (sơn, dầu luyn) vào nhà ông Tuấn lần thứ 2.

Điều đáng nói, khi công an tới ghi nhận hiện trường và vừa rời đi chưa được bao lâu thì thanh niên trên lại quay lại ném chất bẩn vào nhà ông Tuấn.

Báo Người Lao Động có văn bản gửi các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hoá 

Ông Tuấn nhận định, nguyên nhân rất có thể thời gian qua ông có viết một số bài phản ánh tiêu cực trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Sự việc cũng được ông Tuấn báo cáo Ban Biên tập Báo Người Lao Động và cơ quan này đã có văn bản gửi Công an tỉnh Thanh Hóa, UBND tỉnh Thanh Hóa, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa, Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đề nghị có biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho gia đình đồng thời có ý kiến chỉ đạo, phối hợp làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Đức Thọ

Bình luận

“Đối thủ tưới nước để phá hỏng chiến thuật của chúng tôi“

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng phía CLB Nam Định đã tưới nước trước trận đấu dẫn đến lối chơi của CLB Hà Nội phá sản.

V-League 2021 mở màn ấn tượng: Hứng khởi và hy vọng

Trận Nam Định- Hà Nội FC mở màn cho mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn để tất cả hy vọng V-League 2021 đầu xuôi, đuôi lọt...

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

Trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại.

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Xem thêm