Công an vào cuộc điều tra vụ tiếp viên xe buýt bị đánh

0
Công an phường 5, quận Tân Bình đã đến HTX Vận tải 19/5 làm việc để điều tra vụ tiếp viên bị đánh vì nhắc nhở khách bật nhỏ nhạc.

Ngày 5/8, Công an phường 5, quận Tân Bình (TP HCM) đã đến HTX Vận tải 19/5 làm việc với tài xế, HTX để điều tra, xác minh vụ việc tiếp viên xe buýt do HTX quản lý đã bị hành khách hành hung, đánh sưng mắt.

de6a8d1511f1edafb4e0

Nữt iếp viên xe buýt bị khách hành hung, đánh sưng mắt.

Theo đó, sáng 4/8, xe buýt tuyến 65 mang BKS: 51B – 304xx do tài xế Tiêu Văn T. điều khiển và nữ nhân viên Lương Thị N. O. làm tiếp viên phục vụ hướng từ Bến Thành về An Sương.

Khi xe đến khu vực trạm Bành Văn Trân trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình thì nữ tiếp viên phát hiện 1 nam hành khách ngồi gần khu vực lái xe đã mở nhạc lớn nên đến nhắc nhở, yêu cầu hành khách mở nhạc nhỏ lại.

Tuy nhiên, nam hành khách không chấp hành và đánh tiếp viên O. khiến nạn nhân bị thương, sưng vùng mặt, mắt. Sau khi đánh tiếp viên, nam hành khách xuống xe bỏ đi.

Sau khi xảy ra sự việc, HTX Vận tải 19/5 đã có công văn và hướng dẫn tiếp viên O. đến khai báo, tường trình và đề nghị Công an phường 5, quận Tân Bình điều tra xử lý đối tượng. Đồng thời, đơn vị hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị cho tiếp viên tại Bệnh viện Nhân dân Gia định.

Ngọc Hiếu

Loading...

Bình luận

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook