Pháp Luật Plus - Công an vào cuộc điều tra clip hai nữ sinh THCS bị đánh đập dã man

Công an vào cuộc điều tra clip hai nữ sinh THCS bị đánh đập dã man

0
Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Quỳnh Thuận đã làm việc với 2 nữ sinh THCS bị đánh đập thậm tệ rồi quay clip đưa lên mạng xã hội.

Như Pháp luật Plus đã đưa tin trước đó, vừa qua trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh 2 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập tới tấp. Có người còn dùng dép lê đánh vào mặt, chân đạp vào đầu các nữ sinh này. Đoạn clip được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng, nhiều người khi xem những hình ảnh này đã không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

 Clip nhóm nữ sinh THCS đánh đập thậm tệ hai bạn đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên, ông Tô Huy Bùi - Trưởng công an xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết: "Mới đây Ban công an xã nhận được đơn tố cáo của gia đình các học sinh bị đánh hội đồng. Đây là 2 nữ sinh đang học lớp 9 trường THCS Quỳnh Thuận,những người bị đánh đập trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội trước đó.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Ban công an đã làm việc với ba nữ sinh này, đồng thời do vượt quá thẩm quyền nên công an xã sẽ làm hồ sơ chuyển vụ việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều làm rõ".

Được biết nhóm nữ sinh đã đánh hội đồng 2 nữ sinh trên đang học lớp 9 tại trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu.

Ông Trần Hoài Nam - Hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Long xác nhận, nhóm nữ sinh đánh bạn xuất hiện trong clip là học sinh lớp 9 đang học tại trường này. Hiện tại Ban giám hiệu nhà trường đang yêu cầu các nữ sinh này viết bản tường trình để tiếp tục làm rõ sự việc.

Đại tá Trần Thăng Long - Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết: Hiện đơn vị đã cử cán bộ về địa phương tiếp nhận thông tin làm rõ vụ việc.

Hiện tại tại do khuôn mặt bị sưng, thâm tím nên các nữ sinh này vẫn chưa thể đến trường.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin. 

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.