Công an Tứ Hiệp xử lý gần 20 trường hợp ra ngoài không cấp thiết

0
Công an xã Tứ Hiệp (Thanh Trì) phối hợp với các lực lượng trên địa bàn xử lý gần 20 trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch...

Chiều 27/7, Thiếu tá Nguyễn Văn Trung, Trưởng Công an xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết, từ ngày 24/7 đến 27/7, Công an xã phối hợp với các lực lượng trên địa bàn xử lý gần 20 trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch, trong đó chủ yếu là các trường hợp ra ngoài không cấp thiết.

FB_IMG_1627391576627

Các đối tượng bị công an xử lý.

Cụ thể, chiều 27/7, tại Khu đô thị Hồng Hà, lực lượng Công an đã xử lý trường hợp ra ngoài không cấp thiết với tổng số tiền 5.000.000 đồng (mỗi trường hợp 1 triệu đồng).

Trước đó, vào đêm 25/7, tổ tuần tra phòng chống dịch của UBND xã Tứ Hiệp đã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân khu đô thị Hồng Hà có 5 trường hợp ra ngoài không cần thiết đến khu đô thị, sau khi kiểm tra, tuyên tuyền về công tác phòng chống dịch, lực lượng Công an đã xử lý các trường hợp này tổng số tiền là 5.000.000 đồng.

FB_IMG_1627391580035

Có 20 trường hợp bị xử lý

Theo ông Tạ Đăng Doanh, Chủ tịch UBND xã Tứ Hiệp, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, đặc biệt là sự xuất hiện của 8 trường hợp F0 trên địa bàn xã lân cận (xã Liên Ninh), Ban Chỉ đạo phòng chống Covid xã Tứ Hiệp tăng cường công tác tuyên truyền, tuần tra nhắc nhở và xử lý nghiêm các trường hợp người dân không chấp hành các quy định về phòng chống dịch.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sững sờ với vẻ đẹp của các ngọn hải đăng ở Mỹ khi tuyết phủ dày

Trong mùa đông, những ngọn hải đăng ở Michigan, Mỹ được phủ kín băng tuyết và khung cảnh khi đó đẹp như bức tranh.

Jack lên sóng truyền hình bất chấp bê bối tình ái: Xem thường khán giả?

Việc Jack vừa vướng lùm xùm về đạo đức, "Hình ảnh của Jack rất dễ trở thành tiền lệ xấu", chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nói.

ST Sơn Thạch chia sẻ tuổi thơ thiếu thốn tình cảm từ cha

Góp mặt với vai trò đội trưởng tại Cầu thủ nhí 2021, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch bất ngờ kể về câu chuyện đời tư khiến khán giả xúc động.

Chàng võ sư đi hẹn hò “khoe” 60 huy chương võ thuật khiến bạn gái “đốn tim” tại chỗ

Cô giáo mầm non nhờ MC Cát Tường mai mối người yêu, “cọc” ngay anh võ sư sở hữu 60 huy chương võ thuật, tại Ghép đôi thần tốc online.

Xem thêm