Pháp Luật Plus

Công an TP Vũng Tàu tìm nạn nhân vụ đập phá ô tô ngày 29/3

0
Mặc dù bị các đối tượng này đập phá làm hư hỏng tài sản, nhưng đến nay nhiều nạn nhân vẫn chưa trình báo với cơ quan công an.
H1 (7)

Một đối tượng tại cơ quan Công an.

Theo hồ sơ của công an thành phố Vũng Tàu, khoảng 1h sáng 29/3, Nguyễn Văn Kiên, Phạm Hoàng Anh Thư, Nguyễn Hoàng Phú, Huỳnh Thanh Long, Vương Đình Bảo Long, Nguyễn Thành Đạt, Lê Minh Kỳ và Phạm Hữu Hậu, tất cả cùng trú tại TP Vũng Tàu gặp nhau tại vòng xoay trên đường Nguyễn An Ninh. Hậu và Thanh Long rủ cả nhóm đi ném kính xe ô tô cho vui.

Tiếp đó, các đối tượng này nhặt gạch tại các công trình, cửa hàng vật liệu xây dựng rồi chở nhau trên 4 xe máy ném vỡ xe ô tô của người dân đậu trên đường Huyền Trân Công Chúa. Sau đó, nhóm này chạy đến Bãi Trước thì gặp Bùi Thuận Phát và Cảnh Chí Anh Duy đang ngồi chơi trên đường Quang Trung.

Đến 2h sáng cùng ngày, 10 đối tượng này tiếp tục chạy vòng quanh trên các tuyến đường dùng gạch đập phá hàng chục xe ô tô của người dân đậu ở lề đường.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Vũng Tàu đã điều tra làm rõ 10 đối tượng gây ra các vụ việc trên. Quá trình điều tra, các đối tượng này đều thừa nhận hành vi sai phạm.

H2 (7)

Nhiều chiếc xe bị hư hỏng nặng do nhóm đối tượng trên đập phá.

Hiện, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Thanh Long, Bùi Thuận Phát và Cảnh Chí Anh Duy, đồng thời tiếp tục xác minh, thu thập chứng cứ để xử lí các đối tượng liên quan.

Cơ quan điều tra cho biết, mặc dù bị các đối tượng này đập phá làm hư hỏng tài sản, nhưng đến nay nhiều nạn nhân vẫn chưa trình báo với cơ quan công an. Do đó, cơ quan công an kêu gọi, ai là nạn nhân của các đối tượng này, liên hệ với Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Vũng Tàu: số 1 Nguyễn Thái Học, phường 7, thành phố Vũng Tàu để phối hợp giải quyết.

Nguyễn Huế - Khương Tuyền

Loading...

Bình luận

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

0
Trong số đó có băng nhóm Sex Money Murder (SMM - tạm dịch là "Tình, Tiền và Giết chóc"), một trong những băng đảng ma túy khét tiếng nhất của thành phố.

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm