Pháp Luật Plus - Công an TP Cẩm Phả phát động phong trào Vì An ninh Tổ quốc

Công an TP Cẩm Phả phát động phong trào "Vì An ninh Tổ quốc"

0
Chiều 13/01, Công an TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2016.

Đến dự Hội nghị có Đại tá Thái Hồng Công - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Trần Văn Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP Cẩm Phả, đồng chí Vũ Quyết Tiến - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố Cẩm Phả.

  Đ/c Vũ Quyết Tiến, Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả phát biểu tại hội nghị 

Đ/c Vũ Quyết Tiến, Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả phát biểu tại hội nghị 

Phát huy những thành tích đạt được trong năm 2015, Công an TP Cẩm Phả đã triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng ngừa xã hội, nghiệp vụ và thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” với nhiều việc làm cụ thể, thiết thực.

Nổi bật trong năm 2015 là số vụ phạm pháp hình sự ở địa phương giảm 11,1% so với cùng kỳ năm 2014; tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt 91,5%; công tác quản lý nhà nước về ANTT có nhiều tiến bộ; công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội (TNXH) đạt kết quả cao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Quyết Tiến - Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả biểu dương những kết quả mà Công an TP đã đạt được trong năm qua, góp phần giữ gìn ANTT- ATXH trên địa bàn và đóng góp không nhỏ trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Kinh tế - Chính trị - Xã hội của thành phố.

Đại diện các phòng nghiệp vụ Công an TP Cẩm Phả ký cam kết phong trào
Đại diện các phòng nghiệp vụ Công an TP Cẩm Phả ký cam kết phong trào "Vì an ninh Tổ Quốc" năm 2016 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh, UBND TP Cẩm Phả và Công an TP Cẩm Phả.

Bước vào năm 2016, đồng chí yêu cầu Công an TP Cẩm Phả tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm như: đẩy mạnh công tác nắm tình hình, tham mưu cấp uỷ, chính quyền địa phương chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp về công tác công an, ANTT; kiên quyết không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; không để hình thành điểm nóng về ANTT, đảm bảo an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn.

Đồng chí Vũ Quyết Tiến tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện đảm bảo an ninh trật tự năm 2015
Đồng chí Vũ Quyết Tiến tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện đảm bảo an ninh trật tự năm 2015

Với những thành tích đạt được, CA TP Cẩm Phả vinh dự được UBND Tỉnh trao tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng năm 2015.

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tặng danh hiệu quyết thắng cho 5 tập thể, danh hiệu đơn vị tiên tiến cho 6 tập thể và danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 30 cá nhân, UBND TP Cẩm Phả tặng giấy khen cho 10 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác giữ gìn ANTT và phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2015.

  Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh trao bằng khen cho những tập thể và có thành tích xuất sắc trong phong trào

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh trao bằng khen cho những tập thể và có thành tích xuất sắc trong phong trào "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2015.

Đồng chí Thái Hồng Công (giữa) - PGĐ Công an tỉnh Quảng Ninh trao bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào
Đồng chí Thái Hồng Công (giữa) - PGĐ Công an tỉnh Quảng Ninh trao bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2015.

Ngọc Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.

Đội hình xuất sắc nhất châu Âu năm nay: Có Messi, không C.Ronaldo

Danh sách 11 cầu thủ hay nhất trong đội hình các giải châu Âu 2019/20 được bình chọn có Lionel Messi, nhưng rất bất ngờ khi vắng mặt C.Ronaldo.