Công an tỉnh Ninh Bình cho biết nhóm nữ sinh hỗn chiến có khoảng 50 người đã dùng dao, gậy sắt, mũ bảo hiểm...đánh nhau khiến 1 nữ sinh phải nhập viện.Chiều 13/9, Công an tỉnh Ninh Bình thông tin chính thức về vụ nhóm nữ sinh khoảng 50 người đã dùng dao, gậy sắt, mũ bảo hiểm...đánh nhau khiến 1 nữ sinh phải nhập viện.

Theo Công an tỉnh Ninh Bình, trong quá trình học tập, nữ sinh T.T.N.A (học sinh lớp 11B Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Hoa Lư đã xảy ra mâu thuẫn với nữ sinh N.T.H (lớp 12B, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoa Lư).

Vụ

Vụ "quyết chiến" tại thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, theo công an, 14h ngày 12/9, nữ sinh T.T.N.A và N.T. H. đã hẹn nhau ra khu vực đê sông Hoàng Long (thuộc địa phận thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân phát sinh trước đó.

Trước khi đi, nữ sinh T.T.N.A đã kêu gọi khoảng 30 bạn học và bạn cùng trang lứa, còn N.T H cũng gọi khoảng 20 bạn học đến để "nghênh chiến".

Những nữ sinh này dùng gậy sắt, mũ bảo hiểm...để đánh nhau. Ảnh: Cắt clip

Những nữ sinh này dùng gậy sắt, mũ bảo hiểm...để đánh nhau. 

Tuy nhiên, vừa gặp nhau hai nhóm đã có lời qua tiếng lại và dùng dao, gậy sắt, mũ bảo hiểm...lao vào đánh nhau, tạo nên cảnh "quyết chiến" trên đê sông Hoàng Long.

Trong quá trình xô xát, Đ.T.T (27 tuổi, xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình; là người thuộc nhóm của H.) đã bị V.N.K.N (16 tuổi, xã Ninh Tiến, thành phố Ninh Bình; là người thuộc nhóm của A.) đánh gây thương tích, phải nhập viện điều trị.

Hiện vụ việc đang được điều tra để xử lý theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận