Pháp Luật Plus - Công an tỉnh Ninh Bình thông tin vụ 50 học sinh dùng gậy sắt, mũ bảo hiểm...hỗn chiến làm 1 người nhập viện

Công an tỉnh Ninh Bình thông tin vụ 50 học sinh dùng gậy sắt, mũ bảo hiểm...hỗn chiến làm 1 người nhập viện

0
Công an tỉnh Ninh Bình cho biết nhóm nữ sinh hỗn chiến có khoảng 50 người đã dùng dao, gậy sắt, mũ bảo hiểm...đánh nhau khiến 1 nữ sinh phải nhập viện.

Chiều 13/9, Công an tỉnh Ninh Bình thông tin chính thức về vụ nhóm nữ sinh khoảng 50 người đã dùng dao, gậy sắt, mũ bảo hiểm...đánh nhau khiến 1 nữ sinh phải nhập viện.

Theo Công an tỉnh Ninh Bình, trong quá trình học tập, nữ sinh T.T.N.A (học sinh lớp 11B Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Hoa Lư đã xảy ra mâu thuẫn với nữ sinh N.T.H (lớp 12B, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoa Lư).

Vụ

Vụ "quyết chiến" tại thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, theo công an, 14h ngày 12/9, nữ sinh T.T.N.A và N.T. H. đã hẹn nhau ra khu vực đê sông Hoàng Long (thuộc địa phận thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân phát sinh trước đó.

Trước khi đi, nữ sinh T.T.N.A đã kêu gọi khoảng 30 bạn học và bạn cùng trang lứa, còn N.T H cũng gọi khoảng 20 bạn học đến để "nghênh chiến".

Những nữ sinh này dùng gậy sắt, mũ bảo hiểm...để đánh nhau. Ảnh: Cắt clip

Những nữ sinh này dùng gậy sắt, mũ bảo hiểm...để đánh nhau. 

Tuy nhiên, vừa gặp nhau hai nhóm đã có lời qua tiếng lại và dùng dao, gậy sắt, mũ bảo hiểm...lao vào đánh nhau, tạo nên cảnh "quyết chiến" trên đê sông Hoàng Long.

Trong quá trình xô xát, Đ.T.T (27 tuổi, xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình; là người thuộc nhóm của H.) đã bị V.N.K.N (16 tuổi, xã Ninh Tiến, thành phố Ninh Bình; là người thuộc nhóm của A.) đánh gây thương tích, phải nhập viện điều trị.

Hiện vụ việc đang được điều tra để xử lý theo quy định.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Du lịch Ninh Bình: “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

Thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất khi du lịch tại Tam Cốc - Bích Động là vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm.

Thanh Hóa tự hào với 10 Huy chương vàng SEA Games 31 đều thuộc các nữ vận động viên

Kỳ SEA Games 31, đoàn thể thao Thanh Hóa đã tạo nên sự đặc biệt với 10 Huy chương vàng đều thuộc các vận động viên nữ.

Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31

Tạm gác chuyện gia đình, làm việc với công suất tối đa... là chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Lễ bế mạc SEA Games 31: Lời “giã bạn” tha thiết từ nước chủ nhà

Việt Nam-nước chủ nhà của SEA Games 31 gửi lời chào nồng ấm, thân thương nhất tới bạn bè trong khu vực bằng lễ bế mạc được tổ chức vào tối 23/5.

Xem thêm

Thế giới Facebook