Công an tỉnh Hải Dương thông tin về vụ người phụ nữ bị sát hại giữa chợ

0
Bị nạn nhân từ chối tình cảm và cắt đứt mọi mối quan hệ, nghi phạm đã cuồng loạn bắn và đâm nạn nhân nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại phường Bến Tắm (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) ngày 14/11 vừa qua, khiến cho một người phụ nữ tên Đinh Thị Ngọc A. bị thiệt mạng, sau một ngày xảy ra vụ án, cơ quan chức năng Công an tỉnh Hải Dương đã có thông tin chính thức về vụ việc.

Theo đó, đại diện phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an tỉnh Hải Dương đã có thông tin chính thức về nguyên nhân ban đầu. Qua đó, nguyên nhân ban đầu được xác định, dù chị Ngọc A. muốn chấm dứt mọi quan hệ nhưng đối tượng Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại thị xã Chí Linh, Hải Dương) không đồng ý và đem lòng thù hận dùng súng và dao sát chị Ngọc A. tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Hải Dương phong tỏa, khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.
Lực lượng chức năng Công an tỉnh Hải Dương phong tỏa, khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vào khoảng 8h20 ngày 14/11, Chu Đăng Khoa đi xe máy một mình đến cổng chợ Tân An gặp chị Đinh Thị Ngọc A. đang bán đậu phụ tại cổng chợ. Lúc này, Khoa rút súng tự chế cất giấu trong người bắn vài phát, trong đó có một phát súng trúng vùng vai trái của chị A.

Sau đó, Khoa tiếp tục sử dụng một con dao gấp đâm 3 nhát vào vùng ngực trái và sử dụng một dao bầu đâm một nhát vào ngực và một nhát vào hõm ức của chị A. Thấy chị A. bất động, Chu Đăng Khoa tự dùng dao gấp đâm 3 nhát vào bụng mình và gục tại hiện trường.

Hậu quả, chị A. tử vong tại hiện trường. Gây án xong, Khoa dùng dao đâm 3 nhát vào bụng mình. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Khoa được đưa đi cấp cứu tại trung tâm Y tế thị xã Chí Linh.

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin, vào khoảng 8h30 ngày 14/11, chị Ngọc A. đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm thì Khoa tiến tới, rút súng bắn liên tiếp.

Sau khi bắn gục nạn nhân, Khoa còn cầm dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị Ngọc Anh tử vong tại chỗ. Gây án xong, Khoa rút dao tự sát nhưng không chết và được đưa đi cấp cứu.

Thông tin về sự khỏe của nghi phạm, Công an tỉnh Hải Dương cho hay, nghi phạm Chu Đăng Khoa hiện nguy kịch trong bệnh viện, phải thở bằng máy. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Hải Dương tiến hành điều tra, làm rõ.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm