Công an tỉnh Hà Giang triệt phá vụ vận chuyển hơn 30 bánh heroin như thế nào?

0
Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá thành công chuyên án ma tuý lớn, bắt giữ hai đối tượng cùng 30 bánh heroin.

Ngày 24/11, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an tổ chức bắt giữ 2 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy qua địa bàn, thu giữ số lượng lớn chất ma túy.

1

Một đối tượng cùng tang vật của vụ án.

Trước đó, hồi 14h50’ ngày 21/11, tại bến xe khách phía Nam TP Hà Giang, Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an tổ chức bắt giữ 2 đối tượng là Thào A Châu (19 tuổi) và Thào A Chung (18 tuổi) cùng trú tại xã Mường Nhé, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên khi các đối tượng đang vận chuyển trái phép chất ma túy. 

Trước sự kiểm tra bất chợt của tổ công tác, Châu và Chung chỉ biết ú ớ không nói nên lời. Tang vật thu giữ gồm 30 bánh heroin có trọng lượng trên 10,5kg, hơn 11 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân khác. Bước đầu, Châu và Chung thừa nhận số ma túy trên đang được các đối tượng vận chuyển đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Được biết, đây là số lượng ma túy heroin lớn nhất từ trước đến nay được Công an Hà Giang phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an xây dựng kế hoạch, đấu tranh, triệt phá thành công. Đại tá Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh đã động viên và trao thưởng cho Ban chuyên án.

Hiện vụ án đang được mở rộng để điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Bình luận

“Đối thủ tưới nước để phá hỏng chiến thuật của chúng tôi“

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng phía CLB Nam Định đã tưới nước trước trận đấu dẫn đến lối chơi của CLB Hà Nội phá sản.

V-League 2021 mở màn ấn tượng: Hứng khởi và hy vọng

Trận Nam Định- Hà Nội FC mở màn cho mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn để tất cả hy vọng V-League 2021 đầu xuôi, đuôi lọt...

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

Trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại.

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Xem thêm