Công an thu giữ nhiều bao tải chứa đầy chất nghi ma túy đá với số lượng cực khủng

0
Nhiều bao tải bên trong chứa đầy chất nghi ma túy đã được công an thu giữ. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ sự việc.
Tuyến đường nơi phát hiện nhiều bao tải nghi chứa đầy ma túy.
Tuyến đường nơi phát hiện nhiều bao tải nghi chứa đầy ma túy.

Ngày 17/4, một lãnh đạo xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện nhiều bao tải, bên trong chứa đầy chất nghi ma túy. Ngay sau đó, lực lượng công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã tiến hành thu giữ những bao tải trên để phục vụ công tác điều tra.

Cụ thể rất nhiều bao tải lạ được phát hiện bên quốc lộ lộ đoạn qua địa bàn xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu. Những bao tải này như những bao tải thức ăn cho tôm. Sau đó phát hiện nghi vấn, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra, nghi đây là ma túy dạng đá nên đã tiến hành thu giữ.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an huyện Quỳnh Lưu xác nhận sự việc. Đồng thời cho biết số lượng thu giữ là rất lớn, hiện đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hé lộ chủ nhân giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi AMaRace

Giải nhất trị giá 20 triệu VND của Amarace đã thuộc về đội HOTUNI.

Một quyết định sáng suốt làm nên nét độc đáo của đường Hồ Chí Minh

Tháng 5 năm 1959, Bộ Chính trị TW Đảng  quyết định mở tuyến đường vận tải Bắc Nam mang tên đường Trường Sơn- đường Hồ Chí Minh.

Xúc cảm khi hát nhạc Phật

Sống có ích cho cộng đồng với ca từ gần gũi, tự nhiên vì thế dần đi vào đời sống, trở thành “món ăn tinh thần” được nhiều công chúng tìm nghe.

Thầy Park sẽ sắp xếp nhân sự ở đội tuyển và U23 Việt Nam như thế nào?

Sẽ có tuyển thủ U23 được bổ sung cho đội tuyển quốc gia. Ngược lại, sẽ có tuyển thủ quốc gia quay về khoác áo đội U23, để… rèn luyện thêm.

netlink

Thế giới Facebook