Pháp Luật Plus - Công an thu giữ nhiều bao tải chứa đầy chất nghi ma túy đá với số lượng cực khủng

Công an thu giữ nhiều bao tải chứa đầy chất nghi ma túy đá với số lượng cực khủng

0
Nhiều bao tải bên trong chứa đầy chất nghi ma túy đã được công an thu giữ. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ sự việc.
Tuyến đường nơi phát hiện nhiều bao tải nghi chứa đầy ma túy.
Tuyến đường nơi phát hiện nhiều bao tải nghi chứa đầy ma túy.

Ngày 17/4, một lãnh đạo xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện nhiều bao tải, bên trong chứa đầy chất nghi ma túy. Ngay sau đó, lực lượng công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã tiến hành thu giữ những bao tải trên để phục vụ công tác điều tra.

Cụ thể rất nhiều bao tải lạ được phát hiện bên quốc lộ lộ đoạn qua địa bàn xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu. Những bao tải này như những bao tải thức ăn cho tôm. Sau đó phát hiện nghi vấn, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra, nghi đây là ma túy dạng đá nên đã tiến hành thu giữ.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an huyện Quỳnh Lưu xác nhận sự việc. Đồng thời cho biết số lượng thu giữ là rất lớn, hiện đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết