Công an thông tin nguyên nhân vụ hai nữ sinh bị đánh hội đồng thô bạo tại Thanh Hoá

0
Do có mâu thuẫn trong việc góp tiền đi ăn, nhóm nữ sinh trên địa bàn phường Tĩnh Hải thị xã Nghi Sơn đã lao vào đánh hội đồng bạn.

Chiều ngày 7/12, đại diện Công an phường Tĩnh Hải (Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cơ quan công an đã xác minh và làm rõ hình ảnh nhóm học sinh đánh nhau được lan truyền trên mạng xã hội vừa qua.

Sự việc được xác định xảy ra vào chiều ngày 5/12 trên tuyến đường thuộc khu vực phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, nhóm nữ sinh tham gia cuộc ẩu đả có khoảng 6-7 em đều dưới 18 tuổi, có những em hiện đã thôi học.

Rất may, sự việc không gây thương tích gì cho các em. Hiện cơ quan công an đã lập biên bản và đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý hành chính đối với những người có liên quan.

Hình ảnh vụ ẩu đả trên địa bàn phường Tĩnh Hải (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Ảnh: Cắt từ clip

Hình ảnh vụ ẩu đả trên địa bàn phường Tĩnh Hải (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Ảnh: Cắt từ clip

"Nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ việc các cháu góp tiền đi ăn, rồi mượn đồ lẫn nhau. Sau đó, giữa các cháu lời qua tiếng lại dẫn đến mâu thuẫn và đã xảy ra ẩu đả", đại diện Công an phường Tĩnh Hải thông tin thêm.

Theo thông tin báo Dân Việt đã đưa trước đó, một đoạn clip dài hơn 2 phút này ghi lại cảnh một nhóm thanh niên gần chục người là nữ đã lao tới dùng mũ bảo hiểm đánh vào mặt và cơ thể của hai người khác được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Hiện vụ việc đang được công an thị xã Nghi Sơn điều tra, xử lý theo quy định.

Quốc Bảo

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm