Công an Sơn La bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ chất ma túy

0
Công an huyện Mường La (tỉnh Sơn La) vừa bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
anh Son La

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 20/4, tại khu vực bản Mến, xã Hua Trai, Công an huyện Mường La đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Quàng Văn Hiếm (SN 1986), trú tại bản Mến, xã Hua Trai, huyện Mường La có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Cơ quan chức năng thu được tang gồm 5 túi nilon bên trong có chứa các viên nén màu hồng (nghi là ma tuý tổng hợp) với số lượng khoảng 1.000 viên, 3 gói nilon chứa chất bột màu trắng (khoảng nửa bánh heroin).

Quá trình mở rộng điều tra, Công an huyện Mường La bắt giữ thêm đối tượng Quàng Văn Trung (SN 1994), trú tại bản Nong Heo, thị trấn Ít Ong, thu giữ 1 gói chất bột màu trắng. Trung khai, số chất bột màu trắng trên là heroin.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Mường La tiếp tục điều tra, làm rõ.

P. Họ

Bình luận

5 cấp độ ứng phó COVID-19 tại Tây Ninh

5 cấp độ ứng phó COVID-19 tại Tây Ninh

0
Để chủ động ứng phó với những tình huống có thể xảy ra, tỉnh Tây Ninh đã đề ra các kịch bản ứng phó dịch bệnh theo 5 cấp độ.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Xem thêm

Quốc tế