Công an làm việc với chủ tài khoản Facebook đăng tin kích động bạo lực

0
Chu Thị Xiêm đã chia sẻ bài viết trên trang Facebook cá nhân có nội dung đồng tình với hành vi chống người thi hành công vụ, kích động bạo lực.

Ngày 22/10, Công an huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) vừa mời làm việc đối với Chu Thị Xiêm (sinh năm 1985, ngụ ấp Phước 2, xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) để làm rõ về hành vi “cung cấp, chia sẻ thông tin kích động bạo lực”.

23.10-ANH HA LINH

Chu Thị Xiêm tại cơ quan Công an. Ảnh: Hải Linh

Theo hồ sơ của Cơ quan Công an, sau khi đọc một bài báo có nội dung liên quan đến việc chống người thi hành công vụ xảy ra vào ngày 17/10 tại một điểm cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện Phước Long, khiến 2 đồng chí Công an bị thương, Lúc này, Chu Thị Xiêm đã chia sẻ lại bài viết trên trang Facebook cá nhân với tiêu đề có nội dung đồng tình với hành vi chống người thi hành công vụ, kích động bạo lực.

Sau khi được lực lượng Công an tuyên truyền, nhắc nhở, Chu Thị Xiêm đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình, đồng thời đính chính nội dung thông tin đã chia sẻ trên Fecebook.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ, xử lý hành vi vi phạm của Chu Thị Xiêm theo quy định của pháp luật.

Trần Hữu Lễ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế