Pháp Luật Plus - Công an làm rõ việc thanh niên lên mạng “đổ tội” cho virus Corona là “hung thủ” khiến một người chết

Công an làm rõ việc thanh niên lên mạng “đổ tội” cho virus Corona là “hung thủ” khiến một người chết

0
Từ Trung Quốc trở về, ông N tử vong vì bệnh gan, Quản lại lên mạng xã hội đăng thông tin cho rằng ông N chết liên quan đến virus Corona.

Ngày 4/2, Công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết đã kịp thời điều tra, làm rõ việc Chích Văn Quản (trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn) đăng tin sai sự thật về cái chết của anh N ở cùng xã có liên quan đến virus Corona.

anh

Chích Văn Quản tại cơ quan chức năng.

Quá trình làm việc, Chích Văn Quản đã thừa nhận toàn bộ nội dung bài viết trên facebook cá nhân của mình về cái chết của ông N là hoàn toàn bịa đặt, do chính Quản tự soạn thảo và đăng lên mạng xã hội nhằm mục đích câu like, bình luận và để được nhiều người kết bạn facebook.

Theo kết luận của Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn, nguyên nhân anh Ng chết là do mắc bệnh viêm gan B, không liên quan đến virus Corona.

Hiện Công an huyện đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, ông Lương Thịnh Vượng - Chủ tịch UBND xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An - cho biết, một người đàn ông ở địa phương này vừa tử vong sau khi từ Trung Quốc về, song không liên quan đến virus Corona.

Cụ thể, ông N (37 tuổi) vừa cùng vợ từ Trung Quốc về quê 2 ngày trước. Trưa 2/2, ông N. gặp một người hàng xóm rồi cùng ngồi uống rượu với nhau.

Đến tối cùng ngày, ông N. bắt đầu thấy mệt mỏi, rồi cấm khẩu không nói được nên người thân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn cấp cứu. Tuy nhiên, ông N. đã tử vong sau đó.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook