Con thơ hoảng sợ khi tìm thấy cha đã tử vong dưới mương nước

0
Không thấy cha đâu hai đứa con trai 8 tuổi quay lại tìm kiếm thì phát hiện người cha đã tử vong dưới mương nước.

Sáng ngày 14/1, thông tin từ ông Nguyễn Xuân Diệu, Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông tử vong dưới mương nước khi đi bắt cua đồng. Nạn nhân là anh T. V.N. (SN 1988, trú tại thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc).

99999

Xót xa hình ảnh hai đứa con thơ bên thi thể của cha.

Theo đó vào tối ngày 13/1, anh N. (SN 1988, trú tại thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc) cùng 2 cậu con trai sinh đôi là: Trần Văn H. và Trần Văn H. (8 tuổi) mang đèn pin đi soi cua tại cánh đồng trước nhà.

Khi ra đến đồng, 3 cha con chia ra hai hướng để đi bắt cua. Nhưng vừa bắt được một lúc, hai cậu con trai không thấy bóng đèn pin của người cha sáng lên nên quay lại để tìm. Đến mương nước, hai đứa trẻ hoảng hồn khi phát hiện anh N. nằm bất động phía dưới.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng gia đình đưa thi thể về mai tang theo phong tục địa phương.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm