Pháp Luật Plus - Con thơ hoảng sợ khi tìm thấy cha đã tử vong dưới mương nước

Con thơ hoảng sợ khi tìm thấy cha đã tử vong dưới mương nước

0
Không thấy cha đâu hai đứa con trai 8 tuổi quay lại tìm kiếm thì phát hiện người cha đã tử vong dưới mương nước.

Sáng ngày 14/1, thông tin từ ông Nguyễn Xuân Diệu, Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông tử vong dưới mương nước khi đi bắt cua đồng. Nạn nhân là anh T. V.N. (SN 1988, trú tại thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc).

99999

Xót xa hình ảnh hai đứa con thơ bên thi thể của cha.

Theo đó vào tối ngày 13/1, anh N. (SN 1988, trú tại thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc) cùng 2 cậu con trai sinh đôi là: Trần Văn H. và Trần Văn H. (8 tuổi) mang đèn pin đi soi cua tại cánh đồng trước nhà.

Khi ra đến đồng, 3 cha con chia ra hai hướng để đi bắt cua. Nhưng vừa bắt được một lúc, hai cậu con trai không thấy bóng đèn pin của người cha sáng lên nên quay lại để tìm. Đến mương nước, hai đứa trẻ hoảng hồn khi phát hiện anh N. nằm bất động phía dưới.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng gia đình đưa thi thể về mai tang theo phong tục địa phương.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Nguyện cầu cho Vũ Hán

Nguyện cầu cho Vũ Hán

0
Gạt đi nỗi ám ảnh về Covid-19, các bác sĩ ở tâm dịch vẫn chiến đấu tận tụy, giằng giật lại từng sinh mệnh...

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.