Con nghiện đột nhập nhà cụ bà trộm sạch tiền để mua ma túy

0
Nguyên đột nhập vào nhà cụ bà hàng xóm trộm sạch tiền rồi mang đi cất giấu để mua ma túy, đối tượng bị bắt giữ sau 1 ngày gây án.

Ngày 25/10, Công an huyện Tương Dương, Nghệ An đang tạm giữ hình sự đối tượng Lương Văn Nguyên (SN 1984, trú tại xã Yên Hòa, huyện Tương Dương) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Nguyên là đối tượng nghiện, từng mang 2 tiền án về ma túy và vừa ra tù vào tháng 3/2021.

121

Lương Văn Nguyên đối tượng thực hiện vụ trộm.

Trước đó, ngày 21/10, Công an huyện Tương Dương nhận được tin báo từ Công an xã Yên Hòa với nội dung bà K.T.T (SN 1943, trú tại xã Yên Hòa) về việc do sơ hở đã bị kẻ gian đột nhập trộm mất 12,9 triệu đồng.

Dưới sự chỉ đạo của Công an huyện Tương Dương công an xã Yên Hòa tiến hành xác minh, điều tra. Đến 11h ngày 22/10, cơ quan công an đã làm rõ Lương Văn Nguyên chính là đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của bà Tuyết.

Bước đầu đối tượng khai nhận, biết bà T đi vắng, Nguyên đã trèo qua bờ rào, đột nhập vào nhà từ cửa sau (bà T không khóa cửa) rồi lấy trộm số tiền 12,9 triệu đồng. Sau đó, Nguyên mang số tiền trộm được về nhà cất giấu để mua ma túy mỗi khi "đói thuốc".

Quang Phong

Bình luận

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm