Con đường phạm tội của hotgirl 18 tuổi ở Nghệ An điều hành chân dài phục vụ đại gia

0
Cuộc sống gia đình không êm ấm, thiếu thốn sự quan tâm của bố mẹ nên Hằng bắt đầu tham gia vào những cuộc chơi phóng túng.

Như đã thông tin, Cơ quan CSĐT Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hồ Thị Thúy Hằng để điều tra về tội Môi giới mại dâm. Hằng được tại ngoại, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Thông tin Hồ Thị Thúy Hằng bị bắt giữ về hành vi môi giới mại dâm, không chỉ riêng chính quyền địa phương mà người dân cũng hết sức bất ngờ bởi những biểu hiện bên ngoài, Hằng luôn tỏ ra là người sống hiền lành, lễ phép với mọi người, chưa gây điều tiếng, chưa có tiền án, tiền sự gì ở địa phương.

Hồ Thị Thúy Hằng trước và sau khi bị bắt

Hồ Thị Thúy Hằng trước và sau khi bị bắt

Theo NĐT, Hằng sống trong gia đình không êm ấm, cách đây khoảng 5 năm, bố mẹ Hằng ly hôn. Hằng sống với mẹ.

Là con út, lại thiếu thốn sự quan tâm của bố mẹ nên Hằng bắt đầu tham gia vào những cuộc chơi phóng túng. Học hết lớp 11, cô gái này bỏ học theo đám bạn tham gia vào những cuộc chơi và trở thành khách quen tại các quán bar, karaoke sang trọng ở thành Vinh.

Với vẻ đẹp xinh xắn, biết cách ăn mặc, chịu chơi, Hằng nhanh chóng được nhiều người có tiền để ý, gạ gẫm. Mỗi lần như vậy, cô gái 10X làm quen được với nhiều thành phần, nhất là với những đại gia TP.Vinh.

Biết được "nhu cầu" của những người thừa tiền này, Hằng bắt đầu "tuyển" các cô gái xinh đẹp để phục vụ khách.

Con đường phạm tội của hotgirl 18 tuổi điều hành chân dài phục vụ đại gia - Ảnh 3.18 tuổi, Hằng đã bị bắt vì tham gia vào con đường môi giới ngoại dâm lấy tiền để ăn chơi. Ảnh: NĐ

Thông qua mạng xã hội, Hằng kết bạn với những cô gái thích ăn chơi, đua đòi, ngoại hình dễ nhìn, rồi rủ rê, lôi kéo họ vào đường dây bán dâm cho các đại gia. Khi tuyển được người bán dâm, "tú bà" này yêu cầu các cô gái trang điểm đẹp, mặc đồ gợi cảm rồi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để câu khách. Mỗi khi khách làng chơi có nhu cầu, Hằng cho họ tự lựa chọn thông qua ảnh, thỏa thuận giá cả rồi điều người đến phục vụ.

Chi phí cho mỗi lần đi khách trung bình từ 2 triệu đồng/lần. Đối với những "hot girl", giá cả từ 4 triệu đồng/lần. Ngoài việc môi giới bán dâm, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, thậm chí là các cuộc "bay, lắc" có sử dụng các loại ma túy tổng hợp. Với những dịch vụ này, tùy từng đối tượng, giá cả từ 4 - 10 triệu đồng cho mỗi cuộc chơi.

Ngoài ra, Hằng còn nhận cung cấp cho dịch vụ "sex tour" với giá từ 10 triệu đồng trở lên. Mỗi lần môi giới thành công, Hằng được khách hàng chi từ 500.000 - 1.000.000 đồng. Chưa kể tiền Hằng thu của các cô gái này, tùy từng dịch vụ, Hằng lấy phần trăm khác nhau.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng Hồ Thị Thúy Hằng là đối tượng lọc lõi và có nhiều thủ đoạn để che mắt lực lượng Công an. Tất cả những giao dịch giữa Hằng với khách hàng cũng như các đối tượng trong đường dây đều thực hiện qua Zalo. Để tránh bị nghi ngờ và theo dõi, Hằng thường lựa chọn các khách sạn sang trọng.

Khi được hỏi số tiền kiếm được sẽ dùng để làm gì, Hằng hồn nhiên trả lời để ăn chơi, mua sắm…

(Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại)

M.H (tổng hợp)  -  Theo Giadinh.net.vn

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm