Con bạc trốn truy nã ròng rã suốt 7 năm vừa về địa phương liền bị bắt giữ

0
Trốn truy nã ròng rã suốt 7 năm, Hương vừa trở về địa phương thì bị công an bắt giữ.
123

Nguyễn Thị Thu Hương tại cơ quan công an.

Ngày 16/3, Công an thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1973, có hộ khẩu thường trú tại phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh).

Trước khi trốn nã tạm trú tại phường Hưng Bình, thành phố Vinh (Nghệ An), bị Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh, Nghệ An ra quyết định truy nã số 32 ngày 8/7/2013 về tội “đánh bạc”.

Thời gian qua, lực lượng chức năng đã nhiều lần tổ chức tìm kiếm, vận động gia đình, đồng thời xác minh các mối quan hệ của đối tượng nhưng qua nhiều năm vẫn không có kết quả, do có thông tin Hương đã trốn ra nước ngoài, không liên lạc gì về với gia đình.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng xác định đối tượng có ý định trở về địa phương, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã nhanh chóng triển khai lực lượng giám sát, theo dõi và tổ chức bắt giữ thành công khi Hương vừa về đến thị xã Hồng Lĩnh.

Công an thị xã Hồng Lĩnh đã bàn giao đối tượng cho Công an TP Vinh, Nghệ An xử lý theo quy định.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đòn hiểm

Đòn hiểm

0
Mỹ, Anh, Canada và Australia cũng thể hiện phản ứng gay gắt với Trung Quốc sau khi nước này bắt đầu có bộ luật mới về an ninh ở Hong Kong.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Claressa Maria Shields - Nữ võ sĩ sinh ra để sở hữu “cơn mưa vàng”

Ngoài thành tích hai lần vô địch Olimpic, Shields còn mệnh danh cô gái vàng khi cứ bước lên võ đài là sở hữu cơn mưa bàn thắng...

Xem thêm