Cố tình vượt chốt kiểm dịch còn hung hăng tông vào CSGT

0
Vương bất chấp hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra y tế, cố tình vượt chốt và tông vào xe máy của người thi hành công vụ.

Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) vừa quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam về tội “Chống người thi hành công vụ” đối với Nguyễn Hoàng Quốc Vương (SN 1992, trú ở xã Phước Sơn, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận).

thumb_660_0293e0c5-b17d-4bc5-a6e8-38b8d344603a

Đối tượng Nguyễn Hoàng Quốc Vương. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào khoảng 9h sáng ngày 23/7, Nguyễn Hoàng Quốc Vương điều khiển xe máy BKS 85R4 - 5563 đến chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại khu vực Cầu Móng, phường Bảo An, TP Phan Rang – Tháp Chàm.

Vương bất chấp hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra y tế, cố tình vượt chốt, nên Cảnh sát thường trực tại đó tiến hành truy chặn. Tuy thế, Vương vẫn tăng tốc, tông vào xe máy của người thi hành công vụ, khiến cho Đại úy Tô Văn Lương – Cảnh sát khu vực phường Bảo An bị thương.

Sau khi khống chế bắt giữ Nguyễn Hoàng Quốc Vương, cơ quan chức năng tiến hành test nhanh và đã phát hiện đối tượng này dương tính với ma túy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm