Pháp Luật Plus - Cô gái với thân hình nóng bỏng bị bắt giữ vì... khỏa thân tại công viên

Cô gái với thân hình nóng bỏng bị bắt giữ vì... khỏa thân tại công viên

0
Một cô gái với thân hình nóng bỏng ở Trung Quốc đã bị cảnh sát "sờ gáy" sau khi các bức ảnh và video cô này khỏa thân tạo dáng phản cảm trong công viên cho trẻ em được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.
Cô gái 20 tuổi muốn chụp ảnh khỏa thân vì nghĩ sở hữu thân hình tuyệt đẹp

Cô gái 20 tuổi muốn chụp ảnh khỏa thân vì nghĩ sở hữu thân hình tuyệt đẹp

Tờ Daily Mail hôm 7/1 dẫn tin từ báo chí Trung Quốc cho biết, cô gái "nóng bỏng" bị bắt giữ là người mẫu họ Zhang, 20 tuổi. Theo cảnh sát, Zhang đã thuê một nam thợ ảnh để chụp hình cô này khỏa thân tại công viên trẻ em Fengling, thành phố Nam Ninh thuộc khu tự trị Quảng Tây, miền nam Trung Quốc vào ngày đầu năm mới 2020.

Nam thợ ảnh 31 tuổi đã đăng tải những bức "ảnh nóng" của cô gái trên tài khoản mạng xã hội cá nhân và sau đó người này bị bắt giữ vì phát tán nội dung khiêu dâm.

Người mẫu họ Zhang cũng bị cảnh sát "sờ gáy". Cô cho biết muốn chụp ảnh khỏa thân vì nghĩ mình sở hữu thân hình tuyệt đẹp và hy vọng các bức ảnh lưu giữ được thời thanh xuân của mình, theo tờ Nanning Legal Online. Zhang cho biết không nhận thức được việc chụp ảnh khỏa thân nơi công cộng là trái phép.

Những bức ảnh và video khỏa thân của Zhang, được chia sẻ nhanh chóng trên ứng dụng tin nhắn WeChat, cho thấy người mẫu trẻ "uốn éo" nhiều tư thế khác nhau trên một giỏ khí cầu trò chơi ở công viên khi không mặc gì trên người.

Nhiếp ảnh gia họ Xue đứng trên một giỏ khí cầu khác để quay phim và chụp ảnh.

Cô gái Trung Quốc bị cảnh sát bắt giam 5 ngày vì hành vi khỏa thân nơi công cộng

Cô gái Trung Quốc bị cảnh sát bắt giam 5 ngày vì hành vi khỏa thân nơi công cộng

Một tuyên bố của những người đứng đầu công viên trẻ em cho biết cả người mẫu trẻ lẫn nhiếp ảnh gia đều không xin phép khi chụp ảnh và các nhân viên trực hôm đó không hề biết cặp đôi này làm điều đó khi ở trên cao.

Những lãnh đạo công viên lên án hành động của nữ người mẫu và nhiếp ảnh gia. Họ đã gọi báo cảnh sát sau khi các bức ảnh và video của người mẫu khỏa thân thu hút sự chú ý lớn của dư luận.

Cảnh sát địa phương cho biết nữ người mẫu Zhang và nhiếp ảnh gia Xue đều chia sẻ các bức ảnh và video trên tài khoản mạng xã hội sau khi buổi chụp hình được thực hiện vào khoảng 19-20h ngày 31/12/2019.

Trong một thông báo hôm 6/1, cảnh sát Nam Ninh cho biết Zhang bị giam giữ 5 ngày vì cố ý khỏa thân nơi công cộng. Trong khi đó, nhiếp ảnh gia Xue cũng chịu mức phạt tương tự vì phát tán nội dung khiêu dâm.

Theo luật pháp Trung Quốc, bất cứ ai cố ý phơi bày thân thể ở nơi công cộng hoặc cư xử không đứng đắn có thể bị giam giữ từ 5-10 ngày. Ngoài ra, những người phát tán nội dung khiêu dâm vì lợi ích thương mại có thể bị phạt nặng nhất ở mức tù chung thân.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Nguyễn Thái  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19. 

Yên Tử giảm giá vé cáp treo, lắp đặt máy kiểm tra thân nhiệt từ xa

Giá vé cáp treo Yên Tử 1 chặng lên hoặc xuống còn 100.000 đồng; riêng vé cáp treo khứ hồi 2 tuyến từ 350.000 đồng vé xuống 200.000 đồng...

Những siêu anh hùng được kỳ vọng “đại náo” phòng vé quốc tế năm 2020

Bệt đội Dị nhân nói lời từ biệt, và Angelina Jolie cuối cùng cũng gia nhập đội ngũ Marvel... Đó là đôi nét về phim siêu anh hùng trong năm 2020.

Việt Anh đắc ý vì "cảnh nóng diễn 4 lần" với Quỳnh Nga "cá sấu chúa"

Trên sóng giờ vàng của phim "Sinh tử", Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

Thế giới Facebook

Link liên kết