Cô gái trộm đồng hồ tiền tỷ của bạn trai từng đăng quang hoa hậu

0
Cô gái trộm đồng hồ tiền tỷ của bạn trai vừa bị Công an TP HCM bắt giữ là Lã Kỳ Anh, từng là Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ.

Liên quan đến vụ án cô gái trộm đồng hồ tiền tỷ của bạn trai, ngày 13/10, Công an TP HCM phối hợp Công an quận 3, TP HCM đang tạm giữ Lã Thị Anh (Lã Kỳ Anh, SN 1990, ngụ quận 7, TP HCM) để điều tra hành vi "Trộm cắp tài sản".

9EDCCB4D-B9D2-4528-9322-7023D9E6793F.

Lã Thị Anh và tang vật vụ án.

Theo thông tin ban đầu, anh N.M.T (SN 1997, ngụ quận 3) quen biết Lã Thị Anh qua mạng xã hội vào tháng 8/2021. Sau đó, T. nhờ tài xế chở qua chung cư Sunrise City (phường Tân Hưng, quận 7) để gặp Anh.

Sau đó, T. rủ Anh sang nhà mình chơi. Trong lúc chuyện trò, Anh được T. kể về giá trị của những chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu được trưng bày ở trong phòng của T. Trong số này, có chiếc đồng hồ Rolex Daytona T. giới thiệu với Anh trị giá đến 90.000 USD. Lần gặp gỡ thứ 3 Anh lén chụp hình đồng hồ Rolex rồi nhờ người mua một đồng hồ giả giống chiếc thật với giá 13,5 triệu đồng.

Ngày 11/9, T. rủ Anh qua nhà mình chơi. Đợi lúc T. ngủ say, Anh tráo đồng hồ giả và lấy đồng hồ thật cho vào giỏ mình. Sau khi chiếm đoạt đồng hồ, Anh đem cầm được 1 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền kiếm được, Anh chuyển khoản trả nợ cho một người quen vì trước đó mượn để đầu tư tiền ảo Forex.

F1335F76-DAD9-498F-AA64-43A696C681F2.

Lã Thị Anh là Miss Viet Nam Continents 2018.

Vài ngày sau, anh T. kiểm tra thì phát hiện chiếc đồng hồ Rolex Daytona đã bị đánh tráo nên đến Công an phường Võ Thị Sáu (quận 3) trình báo. Tại cơ quan công an, trước những chứng cứ thuyết phục, Lã Thị Anh bước đầu nhận tội.

Lã Thị Anh chính là Miss Viet Nam Continents 2018, đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ. Bên cạnh đó, Lã Kỳ Anh còn kinh doanh bất động sản, tư vấn du học và ẩm thực.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm