Cô gái Cần Thơ và 60 thanh niên đua xe bị công an đưa về đồn

0
Công an Cần Thơ vây bắt 61 thanh niên, trong đó có 1 nữ có hành vi đua xe và cổ vũ đua đưa về trụ sở làm việc.

Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP Cần Thơ sáng nay cho biết, đang phối hợp với Công an quận Thốt Nốt lập biên bản, làm rõ vụ hơn 60 thanh niên tụ tập đua xe và cỗ vũ đua xe trái phép.

Anh96.

Các thanh niên tại cơ quan Công an. Ảnh: CA

Theo đó, khoảng 0h10 cùng ngày, Phòng CSGT TP nhận được tin báo có nhóm thanh niên tụ tập đua xe và cỗ vũ đua xe trái phép trên QL 91, thuộc phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt.

Lập tức, hàng chục cán bộ, chiến sĩ CSGT, Cơ động và Công an quận tổ chức ngăn chặn, vây bắt nhóm thanh niên nói trên.

Anh97.

Hàng chục xe được độ lại nhằm phục vụ đua xe của nhóm thanh niên. Ảnh: C.A

Tại hiện trường, nhóm thanh niên đang tụ tập la hét, nẹt pô, cỗ vũ đua xe. Khi phát hiện có lực lượng Công an, nhóm thanh niên bỏ chạy nhiều hướng. Một số thanh niên, quăng xe bên đường rồi chạy vào các lùm cây trốn. 

Lực lượng Công an đã tổ chức vây bắt 61 thanh niên, trong đó có 1 nữ đưa về cơ quan làm việc. Nhóm thanh niên này chủ yếu ở Cần Thơ và các tỉnh An Giang, Đồng Tháp.

Lực lượng Công an đã tạm giữ 56 xe gắn máy có phân khối lớn, trong đó nhiều xe đã thay đổi đặc điểm, kết cấu, xoáy nòng để đua xe. 

Thiện Chí  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Việt Nam trong những bức ảnh xuất sắc nhất năm 2020

Trong top 50 bức ảnh xuất sắc nhất thế giới trong năm 2020 có 4 khoảnh khắc được thực hiện tại Việt Nam bởi các tay máy người Việt.

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Xem thêm