Pháp Luật Plus - Cô gái bị bại liệt bị gã cán bộ thư viện trường tiểu học hiếp dâm trong đêm

Cô gái bị bại liệt bị gã cán bộ thư viện trường tiểu học hiếp dâm trong đêm

0
Buổi sáng, người mẹ như chết lặng khi nghe cô con gái bị bại liệt kể lại chuyện mình bị gã cán bộ làm việc tại trường tiểu học hiếp dâm.

Ngày 4/12, lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trước đó đơn vị này đã nhận được thông báo từ cơ quan điều tra liên quan đến việc bắt giữ ông Phan Huy Giang (42 tuổi, trú xã Diễn Lộc) cán bộ thư viện trường tiểu học Diễn Tân vì có hành vi hiếp dâm với một cô gái khuyết tật cùng xã.

6789

Mẹ con bà Nh đau đớn kể lại sự việc.

Theo lãnh đạo phòng Giáo dục huyện Diễn Châu, trước đó khi có đơn thư tố cáo từ gia đình bà Nguyễn Thị Nh (trú xã Diễn Lộc) về việc ông Giang có hành vi hiếp dâm con gái bà là T.L (22 tuổi), cơ quan công an sau đó đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Một lãnh đạo trường tiểu học Diễn Tân, huyện Diễn Châu cũng xác nhận, theo thông báo từ cơ quan điều tra gửi về trường thì ông Giang bị bắt giữ theo điều 141 Bộ luật hình sự.

Được biết, Phan Huy Giang làm việc trong ngành giáo dục nhiều năm nay. Khoảng 6 năm trước, Giang chuyển về trường tiểu học Diễn Tân làm cán bộ thư viện.

Theo đơn tố cáo của bà Nh, trước đó vào ngày 9/11, bà Nh đi có việc nên để con gái bà là T.L (bị khuyết tật liệt 2 tay, 2 chân từ nhỏ) ở nhà 1 mình. Khi về, bà nghe con gái kể bị ông Giang đến nhà rồi sàm sỡ và dùng điện thoại chụp những bộ phận nhạy cảm. Người này sau đó đi khỏi nhà bà Nh, khoảng 1 giờ đồng hồ sau thì quay lại và cho T.L 100.000 đồng.

Khoảng 19h tối cùng ngày, ông Giang đến nhà bà Nh và trình bày việc có cho T.L 100.000 đồng và bàn chuyện sẽ liên hệ xin cho cô gái này 1 chiếc xe lăn. Rồi xin chụp ảnh để làm căn cứ xin xe lăn. Sau khi chụp ảnh, ông Giang hỏi bà Nh việc buổi tối thì T.L ngủ ở đâu, ngủ với ai rồi ra về.

Tối hôm đó, bà Nh mệt nên uống thuốc an thần rồi ngủ say. Khoảng 0h40' sáng 10/11, bà Nh nghe tiếng chó sủa mạnh nên tỉnh giấc. Khi ra ngoài, bà Nh thấy 1 người đàn ông nổ xe máy trước cửa rồi bỏ đi. Sáng 10/11, bà Nhàn thấy con gái khóc lóc nên gặng hỏi thì được T.L kể lại việc đêm qua bị ông Giang đến khống chế rồi hiếp dâm. Do chân tay bại liệt và sợ hãi nên không thể kháng cự được.

Bà Nh sau đó đã gọi cho vợ chồng ông Giang lên để nói chuyện. Tại đây, vợ chồng ông Giang không thừa nhận chuyện hiếp dâm cháu T.L. Vợ ông Giang sau đó thuê xe taxi đưa T.L vào Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để thăm khám. Qua kiểm tra, các bác sỹ xác định trong âm đạo của T.L có dịch trắng và xây xước.

Sau khi có kết quả thăm khám, bà Nh đã lên Công an xã Diễn Lộc trình báo sự việc để nhờ vào cuộc điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.

Link liên kết