Cô gái 18 tuổi mất tích sau khi đi dự đám cưới

0
Sau khi đi dự đám cưới bạn học, thiếu nữ 18 tuổi ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình đã không trở về nhà và mất liên lạc với gia đình.

Ngày 28/10, Công an huyện Lương Sơn, Hòa Bình đang điều tra, làm rõ vụ việc thiếu nữ 18 tuổi ở huyện Lương Sơn đã không trở về nhà và mất liên lạc với gia đình sau khi đi đám cưới bạn học.

ebbe5b3f-89fe-4eb3-9e5b-a0e0c7dad6ed

Thiếu nữ Nguyễn Thu Hà mất tích "bí ẩn".

Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) cho biết trên Bảo vệ Pháp luật, con gái ông là Nguyễn Thu Hà (SN 2002, đã học xong THPT và đang ở nhà) mất tích nhiều ngày nay chưa về.

Trước đó, vào tối ngày 24/10, Hà có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp nhưng đến nay chưa trở về, gia đình mất liên lạc. Chiếc xe máy thiếu nữ này sử dụng vẫn để ở nhà người bạn. Khi đi, Hà mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng.

Hiện gia đình đã báo cơ quan chức năng, đồng thời đăng tải thông tin trên mạng xã hội nhờ giúp đỡ để tìm kiếm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Tin buồn

Tin buồn

0
Đảng ủy, Ban Biên tập, Công đoàn Báo Pháp luật Việt Nam và gia đình thương tiếc báo tin:

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm