Cô gái 18 tuổi mất tích sau khi đi dự đám cưới

0
Sau khi đi dự đám cưới bạn học, thiếu nữ 18 tuổi ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình đã không trở về nhà và mất liên lạc với gia đình.

Ngày 28/10, Công an huyện Lương Sơn, Hòa Bình đang điều tra, làm rõ vụ việc thiếu nữ 18 tuổi ở huyện Lương Sơn đã không trở về nhà và mất liên lạc với gia đình sau khi đi đám cưới bạn học.

ebbe5b3f-89fe-4eb3-9e5b-a0e0c7dad6ed

Thiếu nữ Nguyễn Thu Hà mất tích "bí ẩn".

Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) cho biết trên Bảo vệ Pháp luật, con gái ông là Nguyễn Thu Hà (SN 2002, đã học xong THPT và đang ở nhà) mất tích nhiều ngày nay chưa về.

Trước đó, vào tối ngày 24/10, Hà có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp nhưng đến nay chưa trở về, gia đình mất liên lạc. Chiếc xe máy thiếu nữ này sử dụng vẫn để ở nhà người bạn. Khi đi, Hà mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng.

Hiện gia đình đã báo cơ quan chức năng, đồng thời đăng tải thông tin trên mạng xã hội nhờ giúp đỡ để tìm kiếm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Hội chứng “lồng son”

Hội chứng “lồng son”

0
Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Cà Mau: Đột phá nâng cao sức cạnh tranh du lịch "đất Mũi"

Giải pháp phát triển du lịch thông qua khai thác hiệu quả tiềm năng và lợi thế mang tính đặc thù đa dạng, hấp dẫn của địa phương.

Bản hợp đồng 'lạ lùng' của Sài Gòn FC

Lão tướng đội tuyển quốc gia Nhất Bản tuổi 39 - một bản hợp đồng lý thú vì đây là độ tuổi nghỉ hưu với các cầu thủ bóng đá.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Xem thêm