Cô gái 17 tuổi đâm chết người gần trạm thu phí

0
Sau khi gây án, nghi phạm bỏ chạy vào khu vực Ban điều hành trạm thu phí nhưng đã bị người dân bắt giữ, giao công an xử lý.

Công an tỉnh Long An đang điều tra vụ việc thiếu nữ 17 tuổi đâm tử vong một thanh niên 20 tuổi xảy ra tại xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa. Nạn nhân là anh Phạm Hùng M. (20 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang).

190645-dao

Hình minh họa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 13/12, anh M. chạy xe gắn máy đến khu vực trạm thu phí BOT đường tỉnh 830 thuộc địa bàn ấp 4, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa (Long An) để giải quyết mâu thuẫn giữa bạn gái với một thiếu niên khác.

Trong lúc nói chuyện, đối tượng Tuyền (17 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú huyện Bến Lức) trong nhóm thiếu niên mâu thuẫn với bạn gái của anh M. lớn tiếng gây gổ và được mọi người can ngăn. Bất chấp sự khuyên can, Tuyền rút con dao giấu sẵn trong người nhào tới đâm trúng vùng ngực và bụng anh M. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau đó, nghi phạm bỏ chạy vào khu vực Ban điều hành trạm thu phí nhưng đã bị người dân bắt giữ, giao công an xử lý.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm