Chuyển đổi mục đích sử dụng đất rừng trái quy định, doanh nghiệp bị phạt hơn 250 triệu đồng

0
Ngày 22/10, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH An Phú Nông (địa chỉ phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) tổng số tiền 251 triệu đồng.

Theo đó, Công ty TNHH An Phú Nông bị xử phạt vi phạm hành chính là do đã chuyển đất rừng sản xuất là rừng tự nhiên sang đất phi nông nghiệp với diện tích 137m2; chuyển đất rừng sản xuất là rừng trồng sang đất phi nông nghiệp với diện tích 673,8m2; chuyển đất rừng sản xuất là rừng tự nhiên sang mục đích khác trong nhóm đất nông nghiệp với diện tích 21,62 ha; chuyển đất rừng sản xuất là rừng trồng sang mục đích khác với diện tích 6,96 ha.

1

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND tỉnh Lâm Đồng.

Toàn bộ số diện tích đất vi phạm nói trên xảy ra tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Tổng số tiền phạt Công ty TNHH An Phú Nông nộp vào ngân sách nhà nước là 251 triệu đồng.

Biện pháp khắc phục hậu quả: buộc Công ty TNHH An Phú Nông khôi phục lại tình trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm.

Thời gian thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả trong vòng 60 ngày.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm