Chửi bới lực lượng công an làm căn cước công dân, thanh niên bị triệu tập

0
Mặc dù chưa đến ngày nhận thẻ CCCD nhưng Tiến đã lên facebook đăng tải một bài viết với nội dung chửi bới, xúc phạm lực lượng công an.

Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk vừa triệu tập một nam thanh niên có hành vi lên mạng xã hội facebook đăng tải bài viết có nội dung lăng mạ, xúc phạm lực lượng công an làm căn cước công dân (CCCD).

truong-quang-tien-lang-ma-cong-an

Trương Quang Tiến tại cơ quan công an.

Theo đó, nam thanh niên này là Trương Quang Tiến (20 tuổi, trú tại xã Cư Kpô, huyện Krông Búk). Vào cuối tháng 2/2021, Tiến lên phòng tiếp công dân tại UBND huyện Krông Búk hoàn tất thủ tục và làm CCCD.

Đến ngày 25/4, mặc dù chưa đến ngày nhận thẻ CCCD nhưng Tiến đã vào trang facebook cá nhân đăng tải một bài viết với nội dung chửi bới, xúc phạm lực lượng công an. Khi bài viết được đăng tải, nhiều người đã vào bình luận phản đối và tỏ thái độ bức xúc.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, khi nhiều người bình luận khuyên Tiến gỡ bỏ bài viết vì nội dung đã vi phạm pháp luật thì nam thanh niên này mới chịu xóa. Tại cơ quan công an, Tiến đã nhận ra việc làm sai trái của bản thân.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm