Chủ quán karaoke cho khách tụ tập chơi ma tuý giữa mùa dịch

0
Công an thu giữ 4 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 3 gói Heroin, các đĩa sứ đựng ma túy dạng kẹo, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy.

Công an huyện Nông Cống vừa bắt quả tang 9 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Sông Yên thuộc tiểu khu Bắc Giang, thị trấn Nông Cống.

FB5BAA7A-2605-4369-87C8-20A2EC3B46A9.

Các đối tượng trong ổ nhóm tổ chức sử dụng ma túy bị tạm giữ tại Công an huyện Nông Cống. (Ảnh: báo Thanh Hoá)

Lực lượng Công an thu giữ 4 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 3 gói Heroin, các đĩa sứ đựng ma túy dạng kẹo, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 6/9 đối tượng bị bắt quả tang đã dương tính với ma túy dạng kẹo (ketamin) và ma túy đá.

Các đối tượng khai nhận đối tượng cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy này là Đỗ Văn Đạo, sinh năm 1989 là chủ quán Karaoke Sông Yên.

Đỗ Văn Đạo khai nhận mặc dù bị cấm kinh doanh Karaoke để phòng, chống dịch COVID-19 nhưng vì hám lợi nên Đạo đã cho các đối tượng mua ma túy mang đến quán karaoke và gọi các cô gái trẻ ở địa bàn khác đến đây để tổ chức sử dụng.

Công an huyện Nông Cống đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 đối tượng trong vụ án này.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm