Chủ quán karaoke cho khách tụ tập chơi ma tuý giữa mùa dịch

0
Công an thu giữ 4 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 3 gói Heroin, các đĩa sứ đựng ma túy dạng kẹo, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy.

Công an huyện Nông Cống vừa bắt quả tang 9 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Sông Yên thuộc tiểu khu Bắc Giang, thị trấn Nông Cống.

FB5BAA7A-2605-4369-87C8-20A2EC3B46A9.

Các đối tượng trong ổ nhóm tổ chức sử dụng ma túy bị tạm giữ tại Công an huyện Nông Cống. (Ảnh: báo Thanh Hoá)

Lực lượng Công an thu giữ 4 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 3 gói Heroin, các đĩa sứ đựng ma túy dạng kẹo, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 6/9 đối tượng bị bắt quả tang đã dương tính với ma túy dạng kẹo (ketamin) và ma túy đá.

Các đối tượng khai nhận đối tượng cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy này là Đỗ Văn Đạo, sinh năm 1989 là chủ quán Karaoke Sông Yên.

Đỗ Văn Đạo khai nhận mặc dù bị cấm kinh doanh Karaoke để phòng, chống dịch COVID-19 nhưng vì hám lợi nên Đạo đã cho các đối tượng mua ma túy mang đến quán karaoke và gọi các cô gái trẻ ở địa bàn khác đến đây để tổ chức sử dụng.

Công an huyện Nông Cống đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 đối tượng trong vụ án này.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm