Pháp Luật Plus - Chồng sát hại vợ do nghi quan hệ bất chính

Chồng sát hại vợ do nghi quan hệ bất chính

0
Trong lúc tức giận, Cầm Văn Sáu đã đâm vợ 13 nhát khiến chị Xuân tử vong tại chỗ.

Công an huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người và đang tiếp tục theo dõi sát tình hình sức khỏe của Cầm Văn Sáu (42 tuổi, trú xã Nậm Búng, huyện Văn Chấn)- nghi can gây ra vụ án.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (Ảnh: báo Dân trí)
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (Ảnh: báo Dân trí)

Theo điều tra, Cầm Văn Sáu và chị Lò Thị Xuân (37 tuổi) là vợ chồng, có 4 người con chung trong đó hai con gái lớn đã lấy chồng.

Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên chị Xuân xuống Hà Nội làm thuê, ngày 11/6 vừa qua có về thăm nhà. Sau bữa cơm tối, Sáu hỏi chị Xuân về tiền bạc.

Sáu cho rằng chị Xuân đi làm mà không mang được tiền về nhà nên hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Trong lúc tức giận, Sáu đã đâm vợ 13 nhát khiến chị Xuân tử vong tại chỗ. Tiếp đó, Sáu dùng dao tự đâm vào bụng, cứa vào cổ mình để tự sát nhưng không chết.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...
Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

0
Hứa thưởng giữa ông Ta và Hợp tác xã Tín Nhiệm do ông Thuận làm đại diện là vô hiệu. Vì sao phải đề nghị hủy cả hai bản án như trên?

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chuyện tình của nữ đại gia "mắc nợ kiếp"

Nói đến Phương Cần thơ, nữ đại gia miền Tây không ai là không biết, một phụ nữ kinh qua nhiều lĩnh vực như đóng tàu, gạo và bất động sản.

Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

Cầu thủ bây giờ dễ trở thành "siêu sao" với giá trên 100 triệu bảng nhưng giá trị thực của nó chưa chắc đã bằng số tiền bỏ ra.