Pháp Luật Plus

Chồng bóp cổ rồi dìm chết vợ trong nhà vệ sinh

0
Sau khi vợ tử vong, nghi phạm đã lấy sợi dây chuyền cùng nhẫn vàng của nạn nhân cất giấu rồi nhờ hàng xóm đưa vợ đi cấp cứu.

Công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Tới (31 tuổi) để điều tra về cái chết của vợ là Phạm Thị Tuyết (31 tuổi, cả 2 đều câm điếc, cùng ngụ phường An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

vu-nguoi-phu-nu-chet-bat-thuong-tam-giu-1-nghi-pham-hinh-anh086550892

Nhà vợ chồng Tới nơi xảy ra vụ án. (Ảnh: báo Công lý)

Theo thông tin ban đầu, Tới khai nhận tại cơ quan điều tra rằng đã bóp cổ vợ trong lúc nạn nhân đang gội đầu ở nhà vệ sinh của gia đình. Công an xác định nạn nhân Tuyết chết do ngạt nước.

Sau khi vợ tử vong, nghi phạm đã lấy sợi dây chuyền cùng nhẫn vàng của nạn nhân cất giấu rồi chạy sang nhà hàng xóm nhờ người đưa vợ đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ. Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

0
Trong số đó có băng nhóm Sex Money Murder (SMM - tạm dịch là "Tình, Tiền và Giết chóc"), một trong những băng đảng ma túy khét tiếng nhất của thành phố.

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm