Chèo bè chuối vượt lũ lên chùa lấy cơm, học sinh ở Hà Tĩnh mất tích

0
Quân dùng chiếc bè được kết bằng chuối đến chùa Thanh Lâm Tự (xã Cẩm Bình, giáp ranh với xã Thạch Thắng) cách nhà khoảng 300m, lấy cơm về cho gia đình.

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 17h 21/10, em Hoàng Trọng Quân (lớp 10, Trường THPT Cẩm Bình, trú ở thôn Nam Thắng, xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà) chèo bè từ chùa về nhà, chẳng may bè lật, bị nước cuốn trôi.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích em Quân.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích em Quân.

Ông Trần Bá Tình - Chủ tịch UBND xã Thạch Thắng thông tin, vào thời điểm trên, em Quân dùng chiếc bè được kết bằng chuối đến chùa Thanh Lâm Tự (xã Cẩm Bình, giáp ranh với xã Thạch Thắng) cách nhà khoảng 300m, lấy cơm về cho gia đình.

Trên đường trở về, chẳng may bè bị lật, Quân bị nước lũ cuốn trôi.

Hiện các cơ quan chức năng đang tìm kiếm tung tích em Quân.                     

 

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Cà Mau: Đột phá nâng cao sức cạnh tranh du lịch "đất Mũi"

Giải pháp phát triển du lịch thông qua khai thác hiệu quả tiềm năng và lợi thế mang tính đặc thù đa dạng, hấp dẫn của địa phương.

Bản hợp đồng 'lạ lùng' của Sài Gòn FC

Lão tướng đội tuyển quốc gia Nhất Bản tuổi 39 - một bản hợp đồng lý thú vì đây là độ tuổi nghỉ hưu với các cầu thủ bóng đá.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Xem thêm