Pháp Luật Plus - Chém nhau kinh hoàng, quán karaoke Royal Club Hoàng Gia vẫn hoạt động tấp nập

Chém nhau kinh hoàng, quán karaoke Royal Club Hoàng Gia vẫn hoạt động tấp nập

0
Vụ chém nhau kinh hoàng tại quán karaoke số 31 Nguyễn Khang, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, truy tìm đối tượng. Tuy nhiên quán karaoke này vẫn hoạt động tấp nập mà không bị tạm dừng hoạt động.

Thông tin trước đó, vào hồi 2h sáng ngày 1/6/2017 anh Đỗ Đức Tuấn (SN 1989) có sang quán karaoke Royal Club Hoàng Gia tại số 31 Nguyễn Khang phường Trung Hòa, Cầu Giấy chơi và bị một số đối tượng dùng dao phóng lợn (loại dao tự chế) chém anh Tuấn bị thương phải đi bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Anh Đỗ Đức Tuấn bị một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn chém dọc lưng và dùng tuýp sắt đập vào đầu khiến an Tuấn phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Anh Đỗ Đức Tuấn bị một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn chém dọc lưng và dùng tuýp sắt đập vào đầu khiến an Tuấn phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo trích xuất từ camera an ninh tại quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang, Cầu Giấy cho thấy một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn chém anh Tuấn từ ngoài cửa quán rồi vào trong quán làm cho anh Tuấn nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng đầu, lưng, và hông với những vết chém rất sâu có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

Video chém nhau kinh hoàng trong quán karaoke Royal Club Hoàng Gia tại số 31 Nguyễn Khang.

Theo lời anh Tuấn cho biết: “Tôi làm việc tại quán lẩu bên cạnh thì được nhân viên quán karaoke gọi sang liên hoan, khi tôi sang quán thì bị hai đối tượng lao vào đấm, đá.

Tiếp sau là có 4, 5 cái xe máy với các đối tượng dùng dao phóng lợn lao vào chém tôi, tôi không chạy vì không biết gì hết, sau đó các đối tượng lao vào trong quán chém người trong đó rồi lại ra ngoài chém tôi vài nhát rồi dùng tuýp sắt đập vào đầu tôi làm tôi gục tại chỗ”.

Anh Tuấn cũng cho biết thêm, anh không có mâu thuẫn gì với các đối tượng trên. Các đối tượng gây ra vụ chém này hay chở gái cho các quán karaoke.

Lúc xảy ra vụ việc các đối tượng có khoảng 20 người. Ngay sau khi xảy ra vụ việc gia đình tôi đã có đơn gửi đến cơ quan công an phường Trung Hòa, Cầu Giấy để tiếp nhận và điều tra tìm ra các đối tượng trên để xử lý theo quy định của pháp luật, nhưng đến nay phía gia đình tôi chưa nhận được phản hồi của cơ quan chức năng đã thụ lý đơn hay chưa làm gia đình tôi rất hoang mang?

Video quán karaoke Royal Club Hoàng Gia tại số 31 Nguyễn Khang nơi xảy ra vụ chém nhau vẫn hoạt động tấp nập mà không bị tạm dừng hoạt động để điều tra.

Để nắm rõ thông tin trên, PV đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Xuân Vượng- Trưởng Công an phường Trung Hòa.

Ông Vượng cho biết, chúng tôi có biết sự việc trên, hiện cơ quan chúng tôi không có thẩm quyền trả lời báo chí, chúng tôi đã báo cáo lên quận Cầu Giấy và chờ sự chỉ đạo của quận.

Khi Pv hỏi, khi xảy ra vụ việc tại trong quán karaoke Royal Club Hoàng Gia số 31 Nguyễn Khang, theo quy định của pháp luật thì quán karaoke này phải tạm dừng hoạt động để cơ quan chức năng tiến hành điều tra, nhưng đến nay các đối tượng gây ra vụ việc vẫn chưa được bắt giữ thì tại sao quán karaoke này vẫn hoạt động tấp nập? và vụ việc chém người gây hậu quả rất nghiêm trọng đến nay đã 15 ngày đã khởi tố vụ án chưa?

Trả lời vấn đề này, ông Vượng cũng cho biết, cái này do quận, quận chỉ đạo dừng thì chúng tôi mới dừng được, chúng tôi không đủ thẩm quyền để dừng hoạt động quán karaoke này cũng như khởi tố vụ việc, cái này bên cơ quan Công an điều tra họ sẽ làm. Hiện nay chúng tôi chưa nhận được sự chỉ đạo của quận và vẫn đang chờ.

Tiếp đến, PV đã liên hệ với Công an quận Cầu Giấy thì được vị trưởng phòng tham mưu hậu cần cho biết, hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan cảnh sát điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ thông tin tới báo chí sớm nhất khi có kết quả.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Như Trường - Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...
'Lộc trời' dưới chân dãy Giăng Màn

'Lộc trời' dưới chân dãy Giăng Màn

0
Hằng năm, cứ vào độ cuối Đông, dãy Giăng Màn sừng sững ôm trọn 27km đường biên Việt Lào - (Tây tỉnh Quảng Bình), lại khoác lên màu xanh ngút mắt.
TP HCM sẽ có 'TP phía Đông'

TP HCM sẽ có 'TP phía Đông'

0
TP HCM vừa có văn bản đề nghị Bộ Nội vụ hướng dẫn quy trình, thành phần hồ sơ thành lập TP thuộc TP trực thuộc Trung ương.
Bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy

Bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy

0
Ngày 22/2, công an huyện Long Thành, Đồng Nai đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.