Pháp Luật Plus - Chém người thác Voi: Lãnh đạo CSCĐ thừa nhận con gái Đội phó vung dao

Chém người thác Voi: Lãnh đạo CSCĐ thừa nhận con gái Đội phó vung dao

0
Lãnh đạo Cảnh sát cơ động Thanh Hóa xác nhận, bà chủ khu du lịch thác Voi bị thương là do con gái Đội phó CSCĐ Công an tỉnh Thanh Hóa vung dao.

Ông Trần Hùng Vương, Phó trưởng phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, Phòng CSCĐ đã nắm bắt nội dung vụ việc, đồng thời báo cáo lên lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa.

Liên quan vụ việc, ông Vương xác minh cô gái tên Nguyễn Thị Linh Trang trong vụ việc đúng là con ông Nguyễn Minh Sửu, Đội phó Đội CSCĐ CA tỉnh.

Nguyễn Thị Linh Trang (mặc áo đen) tại UBND xã Thành Vân sau khi sảy ra vụ việc
Nguyễn Thị Linh Trang (mặc áo đen) tại UBND xã Thành Vân sau khi sảy ra vụ việc

Ngày 15/11 (ngày chủ nhật), không phải ca trực của ông Sửu. Nhưng nghe tin con gái của mình liên quan vụ đánh nhau trên thác Voi, ông Sửu đã đề xuất với lãnh đạo, mượn xe của cơ quan (biển số 36A-005.72) tự đổ xăng để lên tận hiện trường.

Về thông tin Nguyễn Thị Linh Trang chém chủ khu du lịch thác Voi, ông Vương cho biết: "Tôi được nghe kể lại là do nhóm thanh niên đi pích ních có mang theo hoa quả để ăn và mang theo dao gọt hoa quả. Khi hai bên xảy ra cãi nhau, bà chủ khu du lịch có túm tóc cháu Trang nên cháu túm được con dao trong túi xách vung lên khiến bà này bị thương ở tay".

Như Phapluatplus đã đưa tin, 12h trưa ngày 15/11/2015 có một tốp thanh niên 8 người đi trên 4 chiếc xe máy đến khu du lịch sinh thái thác Voi. Do thác vào mùa hết nước, nên người trong ban quản lý chỉ thu 10 ngàn đồng/người.

Cả nhóm đồng ý và đưa 80 ngàn đồng. Sau khi đi chơi trong khu vực thác Voi chừng 1 giờ, nhóm thanh niên quay xuống chửi mắng và đòi lại 40 ngàn đồng vì lý do thác không có nước.

Lời qua tiếng lại, Linh Trang đã rút dao lá lúa, chém 3 nhát, khiến bà chủ khu du lịch bị thương.

Nguyễn Đăng Hùng (SN 1991), thấy mẹ bị chém, chạy từ dưới lên cầm đá ném xua đuổi. Lập tức bị một thanh niên xăm trổ tên Nguyễn Minh Quân (27 tuổi) rút lê đa năng (loại lê của quân dụng) dài khoảng 40cm, chém Hùng đổ gục. Gia đình lập tức đưa hai mẹ con đi cấp cứu, Hùng bị bị đứt gân tay, đứt động mạch và các đây thần kinh ngoại biên tại cổ tay.

Trưởng Công an xã Hà Văn Thắng xác minh vụ việc có diễn ra tại địa bàn. Công an xã và CA huyện đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai.

Chiều muộn cùng ngày, tại UBND xã Thành Vân đã xuất hiện một xe CSCĐ. Nguồn tin Phapluatplus đã xác minh, đó là xe do ông Nguyễn Minh Sửu, Đội phó đội CSCĐ CA tỉnh Thanh Hóa, bố của Nguyễn Thị Linh Trang.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.