Chánh văn phòng UBND quận Bắc Từ Liêm tử vong

0
Ông Nguyễn Văn Sỹ (Chánh văn phòng UBND quận Bắc Từ Liêm) đã được gia đình tổ chức hậu sự.

Ngày 20/4, nguồn tin riêng của PV tại UBND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), xác nhận thông tin ông N.V.S., Chánh văn phòng UBND quận này đã tử vong vào trưa ngày 19/4.

“Ông S. bị bệnh từ lâu và đã xin nghỉ không đi làm nhiều tháng nay rồi. Ngoài bị bệnh thì ông S. cũng bị trầm cảm nữa, đến trưa 19/4 thì ông S. đã mất, lễ viếng cũng đã được diễn ra” - nguồn tin cho hay.
Theo nguồn tin, từ khi ông S. xin nghỉ ở nhà chữa bệnh thì lãnh đạo UBND quận Bắc Từ Liêm cũng đã phân công nhiệm vụ để công việc ở văn phòng ủy ban diễn ra bình thường. 

Ông S. từng làm Phó Chủ tịch sau đó làm Chủ tịch UBND phường Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm). Sau đó, về làm Chánh văn phòng quận Bắc Từ Liêm.

Được biết, ông S. cũng từng nhiều lần bị tố cáo liên quan đến việc quản lý đất đai trên địa bàn thời còn làm lãnh đạo ở phường Minh Khai.

Trước đó, cuối năm 2017 Pháp luật Plus đã khởi đăng loạt bài liên quan đến vi phạm đất đai tại UBND quận Bắc Từ Liêm, trong đó, người dân có nêu lên trách nhiệm của ông N.V.S nguyên Chủ tịch UBND phường Minh Khai, nay là Chánh văn phòng Quận Bắc Từ Liêm.

Duy Khương

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Thay tướng ở làng cầu Việt

Thay tướng ở làng cầu Việt

0
HLV Hoàng Văn Phúc rời ghế lái trưởng ở Quảng Nam, sau 5 năm gắn bó, với thành tích tốt nhất từng giúp bóng đá xứ Quảng lần đầu tiên
Bên trong bệnh viện “ma ám” Gonjiam

Bên trong bệnh viện “ma ám” Gonjiam

0
Ở Hàn Quốc, Bệnh viện tâm thần Gonjiam là một trong những địa điểm nổi tiếng chỉ cần nhắc tới nhiều người đã cảm thấy “rợn tóc gáy”.

“Vũ hội Ánh dương” tại Sun World Ba Na Hills mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019

“Vũ hội Ánh dương” tại Sun World Ba Na Hills sẽ chính thức ra mắt khán giả ngày 31/05/2019 với hai suất diễn mỗi ngày và kéo dài đến hết 30/09/2019.

Ngọc Hân: Tuổi thơ bị áp lực vì bố giỏi toán, ông nội là nhà giáo ưu tú

Ngày 22,23/5 vừa qua, Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt.

Thay tướng ở làng cầu Việt

HLV Hoàng Văn Phúc rời ghế lái trưởng ở Quảng Nam, sau 5 năm gắn bó, với thành tích tốt nhất từng giúp bóng đá xứ Quảng lần đầu tiên

Diễn viên Mạnh Trường: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục khi khám phá hành trình sữa học đường”

Diễn viên Mạnh Trường mong sẽ có nhiều hơn nữa trẻ em khắp cả nước được thụ hưởng chương trình sữa học đường.