Pháp Luật Plus - Chánh văn phòng UBND quận Bắc Từ Liêm tử vong

Chánh văn phòng UBND quận Bắc Từ Liêm tử vong

0
Ông Nguyễn Văn Sỹ (Chánh văn phòng UBND quận Bắc Từ Liêm) đã được gia đình tổ chức hậu sự.

Ngày 20/4, nguồn tin riêng của PV tại UBND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), xác nhận thông tin ông N.V.S., Chánh văn phòng UBND quận này đã tử vong vào trưa ngày 19/4.

“Ông S. bị bệnh từ lâu và đã xin nghỉ không đi làm nhiều tháng nay rồi. Ngoài bị bệnh thì ông S. cũng bị trầm cảm nữa, đến trưa 19/4 thì ông S. đã mất, lễ viếng cũng đã được diễn ra” - nguồn tin cho hay.
Theo nguồn tin, từ khi ông S. xin nghỉ ở nhà chữa bệnh thì lãnh đạo UBND quận Bắc Từ Liêm cũng đã phân công nhiệm vụ để công việc ở văn phòng ủy ban diễn ra bình thường. 

Ông S. từng làm Phó Chủ tịch sau đó làm Chủ tịch UBND phường Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm). Sau đó, về làm Chánh văn phòng quận Bắc Từ Liêm.

Được biết, ông S. cũng từng nhiều lần bị tố cáo liên quan đến việc quản lý đất đai trên địa bàn thời còn làm lãnh đạo ở phường Minh Khai.

Trước đó, cuối năm 2017 Pháp luật Plus đã khởi đăng loạt bài liên quan đến vi phạm đất đai tại UBND quận Bắc Từ Liêm, trong đó, người dân có nêu lên trách nhiệm của ông N.V.S nguyên Chủ tịch UBND phường Minh Khai, nay là Chánh văn phòng Quận Bắc Từ Liêm.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...