Pháp Luật Plus - Chánh văn phòng UBND quận Bắc Từ Liêm tử vong

Chánh văn phòng UBND quận Bắc Từ Liêm tử vong

0
Ông Nguyễn Văn Sỹ (Chánh văn phòng UBND quận Bắc Từ Liêm) đã được gia đình tổ chức hậu sự.

Ngày 20/4, nguồn tin riêng của PV tại UBND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), xác nhận thông tin ông N.V.S., Chánh văn phòng UBND quận này đã tử vong vào trưa ngày 19/4.

“Ông S. bị bệnh từ lâu và đã xin nghỉ không đi làm nhiều tháng nay rồi. Ngoài bị bệnh thì ông S. cũng bị trầm cảm nữa, đến trưa 19/4 thì ông S. đã mất, lễ viếng cũng đã được diễn ra” - nguồn tin cho hay.
Theo nguồn tin, từ khi ông S. xin nghỉ ở nhà chữa bệnh thì lãnh đạo UBND quận Bắc Từ Liêm cũng đã phân công nhiệm vụ để công việc ở văn phòng ủy ban diễn ra bình thường. 

Ông S. từng làm Phó Chủ tịch sau đó làm Chủ tịch UBND phường Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm). Sau đó, về làm Chánh văn phòng quận Bắc Từ Liêm.

Được biết, ông S. cũng từng nhiều lần bị tố cáo liên quan đến việc quản lý đất đai trên địa bàn thời còn làm lãnh đạo ở phường Minh Khai.

Trước đó, cuối năm 2017 Pháp luật Plus đã khởi đăng loạt bài liên quan đến vi phạm đất đai tại UBND quận Bắc Từ Liêm, trong đó, người dân có nêu lên trách nhiệm của ông N.V.S nguyên Chủ tịch UBND phường Minh Khai, nay là Chánh văn phòng Quận Bắc Từ Liêm.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Khác lạ Trà Sư

Khác lạ Trà Sư

0
Sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Trà Sư hiện lên trước mắt du khách như một “nàng công chúa” lộng lẫy kiêu sa.

Đan Trường rục rịch thực hiện nhiều dự án khủng tại Việt Nam và Mỹ

Đan Trường giới thiệu dự án âm nhạc mới mang tên USB - The Best of Dan Truong’s songs với 165 ca khúc gắn liền với tên tuổi.

Khác lạ Trà Sư

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Trà Sư hiện lên trước mắt du khách như một “nàng công chúa” lộng lẫy kiêu sa.

VFF xáo trộn trước ngày đàm phán thầy Park, căng vì tiền

HLV Park Hang Seo chuẩn bị vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF thì bất ngờ PCT phụ trách tài chính đâm đơn từ chức. Điều gì sẽ đến?

TIGER BEER: Đánh thức tài năng bóng đá đường phố

Ngày 23/6, vòng chung kết toàn quốc đầy hấp dẫn của Tiger Street Football diễn ra tại Quảng trường Crescent Residence, Quận 7, TP.HCM.

Quốc tế