Pháp Luật Plus - Chánh án bị khởi tố vì nhận tiền chạy án

Chánh án bị khởi tố vì nhận tiền "chạy án"

0
Khi ông Thành chánh án TAND huyện Kỳ Sơn đang nhận tiền của một người thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Hiện tại cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị can Kha Văn Thành - Chánh án TAND huyện Kỳ Sơn, Nghệ An về hành vi Nhận hối lộ. Được biết, hiện tại ông Thành đang bị tạm giam tại trại giam Công an tỉnh Nghệ An.

Trụ sở TAND huyện Kỳ Sơn nơi ông Thành làm chánh án.
Trụ sở TAND huyện Kỳ Sơn nơi ông Thành làm chánh án.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 25/7, tại phòng làm việc riêng ở thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, trong lúc ông Kha Văn Thành – Chánh án TAND huyện Kỳ Sơn - đang nhận tiền của một đối tượng đánh bạc thì bị công an huyện Kỳ Sơn ập vào bắt quả tang.

Khi bị bắt, ông Thành đang nhận số tiền lớn của đối tượng đánh bạc tên T (cùng trú ở thị trấn Mường Xén). Theo đó, T là một trong 5 đối tượng tham gia một vụ đánh bạc đã bị công an huyện Kỳ Sơn bắt trước đó và khởi tố. Nhưng T được cho tại ngoại chờ ngày xét xử.

Sau khi được tại ngoại, T đã gặp ông Thành đề nghị việc “chạy án” nhưng vì ông Thành đòi quá cao nên T làm đơn tố cáo gửi công an Kỳ Sơn.

Sau đó ông Thành đã bị công an huyện Kỳ Sơn bắt giữ khi đang nhận tiền của T.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.