Chân dung “Hot girl” lừa hơn 160 tỷ đồng rồi bỏ trốn cùng bạn trai

0
Thảo đã gom số tiền hơn 160 tỷ đồng của các nạn nhân để buôn bán vải rồi âm thầm bán nhà bỏ trốn cùng với con gái và bạn trai.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương vừa cho biết chiều nay (22/9), Trương Thị Cao Thảo (sinh năm 1986, sống tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), chính là đối tượng đã chiếm đoạt hơn 160 tỷ đồng thông qua hình thức huy động vốn kinh doanh vải các loại, đã đến cơ quan công an đầu thú. 

Cũng ngay trong chiều nay, Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trương Thị Cao Thảo để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

2222288372_2292019

Đối tượng Trương Thị Cao Thảo

Được biết, trước đó, lợi dụng các mối quan hệ, Thảo đã thuyết phục nhiều người góp vốn kinh doanh vải. Vì tin tưởng vào lời dụ dỗ ngon ngọt của Thảo, hàng chục người đã góp vốn kinh doanh. 

Đến thời điểm này, công an đã xác định có hơn 10 người tham gia góp vốn, ngoài ra vẫn còn nhiều người chưa đến công an trình báo. Được biết, người bị lừa nhiều nhất là 80 tỷ đồng.

Sau khi chiếm đoạt tiền, ngày 28/8, Thảo bán căn nhà tại khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh thuộc phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một và bỏ đi khỏi địa phương cùng với con gái và một người bạn tên V.T.D (sinh năm 1984) trên chiếc ô tô mang biển số 61A - 492.21.

Sau khi nhận thông tin trình báo của những người bị hại, Công an tỉnh Bình Dương đã ra 2 thông báo truy tìm Trương Thị Cao Thảo và 3 chiếc ô tô có liên quan tới vụ lừa đảo, trong đó có một chiếc do Thảo đứng tên.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Quốc vương Kuwait Al Sabah qua đời

Quốc vương Kuwait Al Sabah qua đời

0
Ngày 29/9, Quốc vương đầy quyền lực của Kuwait, ông Sabah al-Ahmad al-Jaber al-Sabah, đã qua đời tại một bệnh viên ở Mỹ, thọ 91 tuổi.
Ngày xưa không… điện thoại

Ngày xưa không… điện thoại

0
Những người sinh những năm 1980, 1990 - có một tuổi thơ không smartphone (điện thoại thông minh) nhưng đầy ý nghĩa.

Tươi mới 30 gương mặt được chọn

Bắt đầu từ 1/10. Dàn ứng viên phía Nam hội ngộ tại Hà Nội cùng 30 thí sinh phía Bắc vừa vượt qua vòng sơ khảo ngày 29/9.

Ngày xưa không… điện thoại

Những người sinh những năm 1980, 1990 - có một tuổi thơ không smartphone (điện thoại thông minh) nhưng đầy ý nghĩa.

Kylie Jenner tung ảnh bikini ‘bỏng mắt’ hút hàng triệu lượt thả tim

Nữ tỷ phú “hụt” Kylie Jenner gây “bão” mạng xã hội khi tung ảnh bikini nóng bỏng kêu gọi bầu cử Tổng thống Mỹ.

Hội nghị Khảo cổ lần thứ 55: Bãi cọc Bạch Đằng, dấu mốc ngành khảo cổ

Hải Phòng phối hợp Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị thông báo Khảo cổ học toàn quốc lần thứ 55 - năm 2020.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế